• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục trao tặng 350 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 của Kienlongbank đang gần đến thời điểm kết thúc khi những suất học bổng cuối cùng được trao tặng đến các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi trên các tỉnh/thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

Từ ngày 25/11 đến ngày 30/11/2016, Kienlongbank tổ chức trao tặng 350 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh tại 4 khu vực: thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang), huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu), huyện Mỏ Cày Nam (Bến Tre) và tỉnh An Giang. Trong đó, Kienlongbank trao tặng 200 suất học bổng tại tỉnh An Giang và 50 suất học bổng với mỗi khu vực còn lại. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và những vật dụng dụng cụ sinh hoạt hằng ngày.

Đây là những suất học bổng đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc từ sự đóng góp của mỗi CB, NV Kienlongbank dành cho các em học sinh với sự kỳ vọng tiếp thêm sức mạnh, ý chí phấn đấu vươn lên hoàn cảnh và sự động viên học tập thật tốt, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Nhắc đến “Chia sẻ ước mơ”, ai ai cũng liên tưởng đến chương trình do Kienlongbank phối hợp cùng NHNNVN các tỉnh, thành trên cả nước tổ chức 3 năm liền. Tính đến nay, Kienlongbank đã trao tặng trên 15.000 suất học bổng dành các em học sinh THPT chăm ngoan, học giỏi với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được NHNNVN và chính quyền địa phương các tỉnh chọn lọc, xét duyệt để tiếp nhận học bổng của Ngân hàng. Việc này, đã tạo nên được những giá trị văn hóa rất lớn trong hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội mà Kienlongbank mang lại.

Tại thị xã Ngả Bảy (Hậu Giang)

Ông Bùi Việt Hà – Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân TX Ngã Bảy
cùng Ông Trương Thanh Ngôn - Phó Giám đốc CN Hậu Giang chụp hình lưu niệm với các em học sinh được nhận học bổng

 

Ông Nguyễn Hoài Vũ Linh – Phó Giám đốc (Phụ trách) PGD Ngã Bảy
cùng ông Võ Văn Khoa - Khách hàng thân thiết của Kienlongbank chụp hình lưu niệm với các em học sinh

 

Qúy đại biểu cùng các em học sinh chụp hình lưu niệm

Tại tỉnh An Giang

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Trọng Nghĩa _ Giám đốc NHNNVN CN tỉnh An Giang
cùng ông Đoàn Văn Hải_Phó Giám đốc Kienlongbank An Giang chụp hình lưu niệm với các em được nhận học bổng

 

Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank và các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank