• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục trao tặng 1.200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”

“Chia sẻ ước mơ” là chương trình trao học bổng, được Kienlongbank phối hợp cùng NHNNVN tại 26 tỉnh/thành trên cả nước tổ chức 3 năm liên tiếp từ năm 2013. Cho đến nay, Chương trình đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Lãnh đạo NHNNVN các tỉnh, chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội. Đặc biệt, chương trình đã chắp cánh những ước mơ, hoài bão, nghị lực và niềm tin vươn lên trong cuộc sống cho gần 17.000 học sinh THPT chăm ngoan, học giỏi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chào đón năm học mới, trong ba ngày vừa qua 19, 20 và 22/8/2016, Kienlongbank tiếp tục trao tặng 1.200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại 8 khu vực tại các tỉnh thành cả nước. Trong đó: Kienlongbank đã trao tặng 100 suất tại Phú Quốc; 200 suất tại khu vực TP.HCM, 200 suất tại Bến Tre; 200 suất tại Bạc Liêu, 250 suất tại Đồng Tháp (Tháp Mười 50 suất và Đồng Tháp 200 suất); 200 suất tại Khánh Hòa; 200 suất tại Bạc Liêu; và 50 suất tại Thị xã Long Mỹ (Hậu Giang).

Những gương mặt học sinh THPT chăm ngoan, có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được NHNNVN các tỉnh chọn lọc, xét duyệt và được tiếp nhận học bổng từ Kienlongbank trao tặng. Mỗi suất học bổng với giá trị 1 triệu đồng cùng những phần quà tặng thiết thực, phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày: Tập, viết, nón,…. Đây là những món quà tinh thần mà toàn thể CB, NV Kienlongbank dành cho các em, mong muốn cùng các em chắp cánh những ước mơ, những khát vọng cho những bước chân thêm vững mạnh và để tự tin vào đời.

Với cương vị là Chủ tịch của Hội khuyến học tỉnh Bến Tre - Một tổ chức luôn chăm lo cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài trên địa bàn tỉnh, Cô Đặng Thi Hoa không giấu được niềm vui khi được chứng kiến 200 em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ Kienlongbank. Cô chia sẻ: “Hiện nay trên địa bàn còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng mỗi năm 200 em học sinh được nhận học bổng từ Ngân hàng Kiên Long đã góp sức cho 200 hộ gia đình trong toàn tỉnh để giúp cho các em được tiếp sức đến trường. Tôi rất trân quý những doanh nghiệp đã có những đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội như Ngân hàng Kiên Long. Tôi hy vọng là quý Ngân hàng sẽ luôn duy trì và phát triển chương trình trong tương lai”.

Một em học sinh đến từ trường THPT Trần Văn Giàu trên quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi được nhận học bổng: “Hôm nay em cảm thất rất vui và tự hào khi là 1 trong 200 bạn học sinh được nhận học bổng từ Ngân hàng Kiên Long, đây sẽ là nguồn động lực cho em để cố gắng bước lên con đường phía trước để hoàn thành việc học tập”.

Kienlongbank Sài Gòn: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” ngày 19/8/2016

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Kiên Long trao học bổng cho các em học sinh

Quý đại lãnh đạo và các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Các em học sinh vui vẻ, phấn khởi sau khi được nhận học bổng

Kienlongbank  Bến Tre: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” ngày 19/8/2016

Đại diện quý Lãnh đạo và các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Kienlongbank CN Khánh Hòa: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” ngày 20/8/2016

Đại diện học sinh phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Hoài Chiểu – Phó Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Khánh Hòa

Các em nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Kienlongbank CN Phú Quốc: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” ngày 19/8/2016

 

Quý đại biểu và lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các em nhận học bổng

Kienlongbank CN Bạc Liêu: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” ngày 20/8/2016

Đại diện chính quyền địa phương huyện Đông Hải lên phát biểu

Các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Kienlongbank CN Đồng Tháp, PGD Tháp Mười: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” ngày 20/8/2016

Quý lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bổng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank