• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục trao tặng 04 ngôi nhà Đại đoàn kết tại Kiên Giang

04 trong số 49 căn nhà Đại đoàn kết của chương trình tài trợ hoạt động an sinh xã hội tỉnh Kiên Giang đã được Kienlongbank tiếp tục trao cho 04 hộ gia đình tại huyện An Minh. Trước đó, vào ngày 22/6/2017, Kienlongbank đã trao tặng 06 căn nhà cho 06 hộ gia đình tại huyện Kiên Lương và Giang Thành. Đây là chương trình do UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang phối hợp với Kienlongbank thực hiện trong năm 2017 dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa tỉnh Kiên Giang.

Trong niềm vui mừng và xúc động của bà con tại huyện An Minh, sáng ngày 06/7/2017, Kienlongbank đã tổ chức Lễ bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã: Vân Khánh và Đông Thạnh.

Buổi Lễ có sự tham dự và chứng kiến của đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo chính quyền huyện An Minh, Ban lãnh đạo và CB, NV tại tỉnh Kiên Giang cùng đông đảo bà con láng giềng của các hộ gia đình đến chứng kiến và chúc mừng.

Đông đảo bà con đến chúc mừng gia đình Anh Phan Thanh Ga trong ngày nhận nhà Đại đoàn kết từ Kienlongbank

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Phan Thanh Ga

Đại diện lãnh đạo chính quyền huyện An Minh ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của Kienlongbank đã chăm lo, giúp đỡ đối với các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Những hộ gia đình được nhận nhà Đại đoàn kết từ Kienlongbank dịp này gồm có: Anh Phan Thanh Ga; Bà Lê Thị Thanh; Bà Nguyễn Thị Lệ và Ông Bùi Hữu Thọ.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng bàn giao ngôi nhà mới

cho gia đình bà Lê Thị Thanh với sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương.

Với những căn nhà xây tặng cho bà con, Kienlongbank mong muốn giúp đỡ các hộ gia đình bớt đi phần nào những khó khăn, yên tâm ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, từ đó chung sức phát triển kinh tế địa phương nói riêng và toàn tỉnh Kiên Giang nói chung.

Ban lãnh đạo Kienlongbank cùng lãnh đạo chính quyền địa phương trao bảng tượng trưng

bàn giao ngôi nhà mới cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Lệ

Ông Đỗ Phước Hiếu - GĐ Kienlongbank Rạch Giá và đại diện lãnh đạo chính quyền huyện An Minh

thực hiện nghi thức khai trương ngôi nhà mới của gia đình bà Nguyễn Thị Lệ

Gia đình ông Bùi Hữu Thọ vui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo Kienlongbank

và lãnh đạo chính quyền địa phương trong ngôi nhà mới

Với mục đích góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số, từ tháng 4 đến tháng 12/2017, Kienlongbank đã phối hợp với UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang khởi công xây dựng và bàn giao 49 căn nhà Đại đoàn kết và 14 cây cầu nông thôn, trị giá 10 tỷ đồng,Đăng ký nhận tin
KienlongBank