• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục trao 150 phần quà Tết cho bà con

Nằm trong chương trình trao quà Tết “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết”, ngày 07/01/2017, tại xã Vĩnh Lương, tỉnh Khánh Hòa, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất quà Tết đến những hộ gia đình có hoàn cản khó khăn.

Đây là chương trình thường niên, được Kienlongbank phối hợp cùng với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam các tỉnh, thành thực hiện từ năm 2013. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của Kienlongbank.

CN. Khánh Hòa:

Ông Nguyễn Đình Minh - Giám đốc Kienlongbank Khánh Hòa trao tặng quà Tết cho bà con

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng với bà con

Trước đó, vào ngày 06/01/2017, Kienlongbank Hòn Đất (Rạch Giá) đã tổ chức trao tặng 50 phần quà Tết đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà Tết bao gồm: gạo, bánh kẹo, dầu ăn, … là những nhu yếu phẩm cần thiết trong gia đình góp phần làm tăng thêm hương vị của ngày Tết đang đến gần với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

PGD Hòn Đất:

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và Kienlongbank trao quà cho bà con

Đại diện lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng với các hộ gia đình nhận quà Tết

Từ nay cho đến 20/1/2017, toàn hệ thống Kienlongbank tiếp tục trao tặng những phần quà Tết yêu thương đến với những bà con, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Kienlongbank tổ chức chương trình này, với tổng số quà tặng lên đến 7.450 phần với thông điệp “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” từ chính sự đóng góp của mỗi CB, NV Kienlongbank, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nét đẹp riêng có của văn hóa Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank