• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục trao 05 căn nhà Đại đoàn kết tại Kiên Giang

Sáng ngày 28/7/2017, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng với UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Buổi Lễ đã được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo Kienlongbank và đông đảo bà con hàng xóm, láng giềng đến chứng kiến và chúc mừng cho các hộ gia đình. 05 căn nhà đại đoàn kết đợt này đã được Kienlongbank trao tặng cho các hộ gia: Ông Danh Điệu; Ông Nguyễn Văn Cung; Ông Danh Thông; Ông Võ Văn Điệp; Ông Lăng Văn Đệ cùng ngụ tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Lễ bàn gia nhà cho gia đình ông Danh Thông


Gia đình ông Danh Thông vui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng Kienlongbank và lãnh đạo chính quyền địa phương

Không giấu được niềm xúc động khi nhận ngôi nhà mới từ Kienlongbank, ông Nguyễn Văn Cung đã chia sẻ: “Tôi rất biết ơn Ngân hàng Kiên Long đã chia sẻ với gia đình chúng tôi. Gia đình khó khăn, chúng tôi chỉ mong có 1 căn nhà để che nắng, che mưa. Vậy mà giờ đây, chúng tôi lại được sống trong 1 căn nhà khang trang sạch đẹp của Ngân hàng Kiên Long xây tặng. Cũng không biết nói sao cho hết được sự biết ơn của tôi đến Quý Ngân hàng. Với sự giúp đỡ của Ngân hàng cùng chính quyền địa phương, giờ đây gia đình chúng tôi đã có thể yên tâm làm lụng để vượt qua khó khăn”.

Lãnh đạo Kienlongbank và chính quyền địa phương bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình ông Nguyễn Văn Cung

Chia sẻ với các hộ gia đình tại buổi Lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: “Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Ngân hàng Kiên Long luôn mong muốn được chung tay, góp sức và chia sẻ một phần khó khăn của bà con tại tỉnh Kiên Giang. Với căn nhà trao cho các gia đình ngày hôm nay, Ngân hàng Kiên Long mong muốn sẽ giúp cho các gia đình vơi bớt đi nỗi lo lắng về nhà cửa và khó khăn trong cuộc sống, giúp cho hộ gia đình an tâm phát triển kinh tế”.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank chia sẻ tại Lễ bàn giao nhà cho hộ gia đình ông Danh Điều


Gia đình ông Danh Điều vui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Kienlongbank trong ngôi nhà mới.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, năm 2017, Kienlongbank đã quyết định dành tặng 10 tỷ đồng để xây dựng 49 căn nhà Đại đoàn kết cho bà con khó khăn và 14 cây cầu nông thôn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tính đến hết tháng 7/2017, chương trình đã khởi công xây dựng 14 cây cầu nông thôn và bàn giao 15 căn nhà đại đoàn kết cho bà con.

Ban lãnh đạo Kienlongbank bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình ông Võ Văn Điệp


Ban lãnh đạo Kienlongbank bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình ông Lăng Văn Đệ


Đăng ký nhận tin
KienlongBank