• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục khánh thành 2 cây cầu nông thôn tại tỉnh Kiên Giang

Ngày 27/10/2017, tại xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank phối hợp cùng với UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ khánh thành 02 cây cầu nông thôn: Cầu Đầu Sóc và cầu Kênh Tà Quang.

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang; cùng đại diện các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương, các đối tác và đông đảo bà con ở địa phương.

 Ông Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi Lễ

Nghi thức cắt băng khánh thành cầu Đầu Sóc

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Mã Hùng - người dân sống tại xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã đại diện bà con ở địa phương gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank. Ông chia sẻ: “Đại diện cho người dân xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng Kiên Long. Hai cây cầu tại xã được khánh thành, là niềm vui rất lớn cho bà con ở đây, trước giờ có cầu đi lại nhưng không được chắc chắn và không được an toàn, giờ có cây cầu mới rất kiên cố, người dân chúng tôi đi lại cũng thấy an tâm hơn rất nhiều”.

Ông Mã Hùng - Đại diện người dân Ấp Ngọc Lợi, xã Ngọc Thành, H. Giồng Riềng, T.Kiên Giang

gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank 

Bà con an tâm đi lại trên cây cầu mới

  

Nghi thức cắt băng khánh thành cầu Kênh Tà Quang

Trong niềm vui của buổi Lễ, Kienlongbank đã trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của bà con.

 

Đại diện Kienlongbank trao quà cho bà con khó khăn tại địa phương

Box: Tháng 4/2017, Kienlongbank đã phối hợp UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang khởi công xây tặng 16 cây cầu nông thôn và 50 căn nhà đại đoàn kết cho người dân, địa phương với số tiền 10 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện nay, tại 13 huyện, thị vùng xa tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã và đang xây dựng hoàn thành 16 cây cầu nông thôn và đã bàn giao 38 căn nhà đại đoàn kết cho 38 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến từ nay cho đến hết tháng 12/2017, 8 cây cầu nông thôn và 12 căn nhà đại đoàn kết còn lại sẽ khánh thành, bàn giao cho địa phương và các hộ gia đình.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank