• English

Cộng đồng

Kienlongbank tiếp tục đồng hành cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2016

Nằm trong chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết”, vừa qua ngày 20/01/2016, Kienlongbank - CN Bạc Liêu đã tổ chức trao tặng 100 phần quà tết đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tiếp đó, ngày 21/01/2016, Kienlongbank – CN Khánh Hòa – PGD Diên Khánh cũng gửi tặng 50 phần quà tết đến với bà con; 200 phần quà của tỉnh Long An đã đến với các hộ gia đình tại khu vực Tân An, Bến Lức và Đức Hòa vào ngày 22/01/2016. 

Với mong muốn chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn của bà con, giúp bà con được hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn và ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu, Xuân Bính Thân 2016, tập thể CB, NV Kienlongbank cùng chung vui đón Tết với 6.800 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành cả nước thông qua 6.800 phần quà thiết thực và ấm áp. Đây là chương trình thường niên được Kienlongbank phối hợp tổ chức cùng với UBMTTQ Việt Nam tại 26 tỉnh/ thành trên cả nước. Với những món quà thiết thực này, Kienlongbank mong muốn đem đến cho bà con niềm vui đón tết một cách trọn vẹn và đong đầy.

Đại diện Kienlongbank – CN Bạc Liêu chụp hình lưu niệm cùng bà con

Tại buổi lễ, ông Trương Nguyễn Khánh Cương – Phó Giám đốc CN Bạc Liêu chia sẻ: “Với những phần quà của chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” của Ngân hàng Kiên Long gửi đến bà con trên khắp mọi miền đất nước vẫn còn rất ít và nhỏ nhoi, nhưng đó chính là tình cảm, là sự yêu thương mà CB, NV Ngân hàng Kiên Long gói gọn vào đây dành cho bà con. Chúng tôi mong muốn được góp thêm cho bữa cơm trong ngày Tết đoàn viên của mỗi gia đình thêm ấm cúng, cho mùa Xuân thêm ý nghĩa, từ những người con chung trong gia đình Việt Nam.”

Đại diện CB, NV Kienlongbank – CN Khánh Hòa – PGD Diên Khánh chụp hình lưu niệm cùng bà con

Ông Nguyễn Hoàng Thông – Phó Giám đốc PGD Đức Hòa – CN Long An trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Từ nay cho đến trước Tết Nguyên đán 2016, những phần quà ý nghĩa này sẽ được các CN và PGD Kienlongbank tiếp tục trao gửi đến bà con ở các địa phương. Yêu thương – cảm thông – chia sẻ để mọi nhà đều đón Xuân trọn vẹn là thông điệp mà Kienlongbank trao gửi đến mọi người, mọi nhà. Chúc cho tất cả gia đình Việt Nam đều có được ngày Tết đoàn viên, hạnh phúc.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank