• English

Cộng đồng

Kienlongbank tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015”

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động được Hội khuyến học Phú Nhuận (TP.HCM) tổ chức hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Sáng ngày 28/9/2015, tại TP.HCM, Uỷ ban Nhân dân quận Phú Nhuận phối hợp cùng với Hội khuyến học quận tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”. Trong buổi lễ này, Ban tổ chức cùng với các nhà tài trợ đã trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên chăm ngoan học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Theo đó, Kienlongbank vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình trao tặng học bổng cho các em, phù hợp với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” của ngân hàng. Tiếp nhận những phần học bổng trên tay, các em được tiếp thêm sức mạnh để nuôi dưỡng những ước mơ cháy bỏng, những hoài bão tươi đẹp cho tương lai mai sau. Nghĩa cử cao đẹp ấy rất đáng quý và đáng trân trọng, không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần hết sức lớn lao cho các em.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank