• English

Cộng đồng

Kienlongbank Sóc Trăng trao tặng bồn chứa nước cho khách hàng

Nằm trong chương trình “Bồn nước Kiên Long – Đong đầy tình nghĩa”, sáng ngày 01/8/2016, tại tỉnh Sóc Trăng, Kienlongbank Sóc Trăng đã tổ chức trao tặng 13 bồn chứa nước Inox với dung tích 1.000L cho 13 hộ khách hàng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, chịu ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn.

Đến tham dự Lễ trao tặng có sự hiện diện của ông Mai Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Sóc Trăng; Ông Phạm Kim Hùng – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng cùng Ban Giám đốc, CB, NV Kienlongbank Sóc Trăng và 13 hộ gia đình nhận bồn nước. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Sự giúp đỡ của Kienlongbank đối với các hộ gia đình gặp khó khăn do hạn mặn gây ra trong thời điểm này là rất kịp thời. Có được những bồn chứa nước, bà con sẽ có dụng cụ tích trữ nguồn nước mưa cũng như nước giếng, để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày”. Với những chương trình mà Kienlongbank đã thực hiện, Ban lãnh đạo chính quyền địa phương đánh giá rất cao về sự tham gia tích cực các công tác an sinh xã hội tại địa phương, và hy vọng, trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ nâng rộng hơn nữa những công tác này, đúng theo với phương châm hoạt động của Ngân hàng là “Sẵn lòng chia sẻ”.

 Ông Mai Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại buổi trao tặng bồn nước.

Vui mừng và xúc động khi nhận bồn nước từ Kienlongbank, khách hàng Nguyễn Thanh Hào chia sẻ:“ Sau nửa năm khó khăn vì hạn hán và thiếu nước, hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi được Ngân hàng Kiên Long trao tặng bồn nước. Nghĩa cử cao đẹp này không những giúp chúng tôi đảm bảo cho việc sinh hoạt hàng ngày mà còn trong sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi rất cảm ơn tấm lòng của cán bộ, nhân viên Ngân hàng Kiên Long”.

 Anh Nguyễn Thanh Hào thay mặt cho 13 hộ khách hàng gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank 

 CB, NV Kienlongbank Sóc Trăng hỗ trợ vận chuyển bồn nước cho 13 hộ khách hàng. 

 Khách hàng Phạm Văn Thạch vui mừng khi đón nhận bồn nước từ Kienlongbank.

“Bồn nước Kiên Long – Đong đầy tình nghĩa” là chương trình được Kienlongbank tổ chức thực hiện tại 06 tỉnh, thành vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Theo đó, Kienlongbank sẽ tặng 120 bồn chứa nước Inox dung tích 1.000L cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn gây ra. Đây là một chương trình tiếp thêm sức mạnh, nguồn động viên, sự chia sẻ từ CB, NV Kienlongbank đến với khách hàng, bà con đang chịu ảnh hưởng, thiệt hại của đợt hạn mặn vừa qua. Sự đồng hành, chia sẻ tuy chỉ mang tính thời điểm, nhưng sẽ là nền tảng để tạo giúp bà con yên tâm làm ăn và phát triển kinh tế gia đình.

Các hộ khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và CB, NV Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank