• English

Cộng đồng

Kienlongbank Phú Yên: Trao tặng học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại Phú Yên

Năm học 2015 - 2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ”, tại 27 Chi nhánh của 26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Với thông điệp “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank mong muốn tiếp thêm ước mơ cho các em học sinh cắp sách đến trường, có sự tự tin vững bước vào đời vì xung quanh luôn có Kienlongbank đồng hành và chia sẻ.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 05/9/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Phú Yên phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Phú Yên trao tặng 30 suất học bổng dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ealy – huyện Sông Hinh – tỉnh Phú Yên. Đây là những suất học bổng trong tổng số 200 suất của chương trình “Chia sẻ ước mơ” được trao tại Phú Yên.

Đến tham dự buổi khai giảng năm học mới có ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên, cùng Quý thầy, cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Tân Lập, trường THCS Ealy.

Bày tỏ sự chia sẻ và đồng hành của Kienlongbank trong hoạt động giáo dục, ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Phú Yên cho biết: “Trong những năm qua, Kienlongbank đã có nhiều đóng góp cho công tác xã hội và nhiều hoạt động thiện nguyện tại các xã vùng xâu, vùng xa của tỉnh. Qua đó, Kienlongbank đã giúp cho các em học sinh khó khăn có thêm động lực để đến trường, đây là một hoạt động hết sức nhân văn và thể hiện đúng với phương châm "Sẵn lòng chia sẻ" của ngân hàng”.

Với những phần học bổng này, Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên mong muốn cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời góp phần tạo ra những trí thức, tài năng trẻ, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước.

Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Phú Yên

và ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Phú Yên chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh trường Tiểu học Tân Lập. 

Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Phú Yên trao học bổng cho các em học sinh.


Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Phú Yên
và ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Phú Yên chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh trường THCS Ealy.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank