• English

Cộng đồng

Kienlongbank mang mùa xuân ấm áp đến khắp các tỉnh, thành

Để phát huy và đẩy mạnh chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết”, ngày 10/02/2015, tại tỉnh Tây Ninh, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng, với sự có mặt của Bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh; ông Lê Văn Hùng – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tây Ninh, ông Bùi Thanh Hải – Thành viên Hội đồng quản trị Kienlongbank; Ông Lê Trung Việt – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng đông đảo bà con. 


Ông Bùi Thanh Hải - Thành viên Hội đồng quản trị Kienlongbank trao những phần quà cho bà con.

Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” được Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phát động và triển khai định kỳ hằng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Kienlongbank tổ chức trao tặng 6.800 phần quà Tết với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 114 địa phương ở 26 tỉnh, thành, nơi có trụ sở giao dịch của Kienlongbank trên cả nước. 

Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của tất cả CB, NV Kienlongbank. Với phương chăm “Sẵn lòng chia sẻ” thông qua những hành động thiết thực luôn hướng về cộng đồng, Kienlongbank mong muốn trực tiếp chia sẻ một phần khó khăn của bà con cùng hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn và ý nghĩa nhất.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank