• English

Cộng đồng

Kienlongbank Lái Thiêu - Hội DNT Bình Dương mang tết đến với trẻ em

Cuộc sống vẫn còn đó nhiều lắm những bộn bề khó khăn, nếu như được chia sẻ một phần nào để mang lại niềm vui cho những người xung quanh thì những thành viên trong đại gia đình Kienlongbank luôn sẵn lòng chia sẻ như phương châm hoạt động của Ngân hàng.

Ngày 6/1/2017, Kienlongbank đồng hành với Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bình Dương đến thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật trên địa bàn Lái Thiêu tỉnh Bình Dương vào những ngày giáp Tết. Đây là hoạt động trong chương trình ấm áp mùa xuân do Hội DNT tổ chức 5 năm qua. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại niềm vui lớn cho các em, bởi đó là sự quan tâm thăm hỏi và cả tấm lòng của toàn thể CB, NV Kienlongbank Lái Thiêu và Hội DNT dành cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn và các hộ người nghèo trên địa bàn.

Nụ cười hồn nhiên và những ánh mắt ngây thơ của các em khi đón mọi người đến thăm đã làm đọng lại nhiều cảm xúc cho các thành viên trong đoàn, cảm giác ấm áp lạ thường.

Song song đó, trong dịp Tết năm nay, Kienlongbank còn dành tặng 7.450 phần quà Tết đến cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành trên cả nước. Đây là chương trình được Kienlongbank tổ chức 4 năm liên tiếp, với tổng số lượng quà tặng lên đến 23.870 phần quà tết, từ sự đóng góp của tập thể CB, NV Kienlongbank, với mong muốn mang đến niềm vui, sự động viên tinh thần, giúp bà con được hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn và ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank