• English

Cộng đồng

Kienlongbank Lái Thiêu: 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” được trao cho học sinh THPT tại Tx.Thuận An

Được tổ chức thường niên từ năm 2013, đến nay, chương trình “Chia sẻ ước mơ” do Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức đã trao 17.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT trên toàn quốc.

Sáng ngày 08/09/2016, tại Hội trường Thị Uỷ thị xã Thuận An, Kienlongbank Lái Thiêu phối hợp cùng Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ”. Tại đây, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Từ Xuân Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương; Bà Nguyễn Ngọc Phượng - UVTV Thị Uỷ kiêm Chủ tịch UBMTTQ thị xã Thuận An; Ông Phan văn Nghĩa - Giám đốc Kienlongbank Lái Thiêu, Ban Giám hiệu nhà trường, Quý phụ huynh và các em học sinh đến từ các trường THPT Nguyễn Trãi, Trịnh Hoài Đức, Trần văn Ơn.

Ông Phan Văn Nghĩa – Giám đốc Kienlongbank Lái Thiêu phát biểu tại chương trình

Với những suất học bổng yêu thương mang thông điệp "Chia sẻ ước mơ", Kienlongbank mong rằng những món quà này sẽ là nguồn động viên khích lệ tinh thần, giúp các em nỗ lực và cố gắng hơn trong công việc học tập, thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ, phấn đấu trở thành những người con có ích cho xã hội.

 

Quý đại biểu và Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank