• English

Cộng đồng

KienlongBank khánh thành và trao tặng 4 căn nhà “Mái ấm vùng cao”

Sáng ngày 13/01/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) phối hợp với Bộ đội Biên phòng Mường Nhé và Ủy ban Nhân dân xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên tổ chức khánh thành và trao tặng nhà mới cho 4 gia đình thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại địa phương. 

Mang tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” lên các bản nghèo vùng cao

Khép lại một năm 2023 với tình hình kinh doanh khả quan, các chỉ số tài chính tăng trưởng ổn định trong bối cảnh nền kinh tế chung vẫn còn gặp nhiều khó khăn, với nỗ lực chung hướng đến một mô hình kinh doanh bền vững, KienlongBank cũng đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, chia sẻ, gánh vác một phần trách nhiệm với cộng đồng xã hội, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, KienlongBank đã tài trợ toàn bộ chi phí để xây dựng “Mái ấm vùng cao” cho các gia đình thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại Mường Nhé, Điện Biên với tổng giá trị lên tới gần 250 triệu đồng. Công trình được Bộ đội Biên phòng Mường Nhé và Ủy ban Nhân dân xã Mường Nhé xây dựng nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo giảm bớt khó khăn, ổn định và nâng cao đời sống cho bà con nơi vùng biên. Sau 9 tháng triển khai xây dựng, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực, chung sức của các đơn vị, đoàn thể chính quyền 4 căn hộ đã hoàn thiện khang trang, trao tặng cho bà con đón Tết Giáp Thìn 2024.

kienlongbank-tang-qua-ho-ngheo-dien-bien

Bà Đỗ Thị Tuyết Trinh - Trưởng Ban Kiểm soát và Ông Nguyễn Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Kiên Long thay mặt đoàn trao tặng nhà mới cho các hộ gia đình tại Mường Nhé.

Gia đình ông Hờ A Lù xúc động chia sẻ tại buổi lễ khánh thành nhà: “Thay mặt 4 hộ gia đình, tôi xin bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn trước sự quan tâm của Ngân hàng Kiên Long. Cảm ơn tập thể Ngân hàng Kiên Long đã tài trợ cho chúng tôi ngôi nhà khang trang, kiên cố để chúng tôi an tâm lao động, vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống”.

kienlongbank-tang-qua-ho-ngheo-ba-con-muong-nhe-dien-bien

Đại diện KienlongBank chụp hình lưu niệm cùng bà con tại Mường Nhé tại lễ Khánh thành

Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội biên phòng toàn dân và Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản Tết Giáp Thìn 2024”. Cũng trong dịp này Ngân hàng đã gửi trao tới bà con nơi đây 100 phần quà Tết với giá trị hơn 100 triệu đồng. Đây là những nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi gia đình trong ngày Tết và chứa đựng những tình cảm, sự yêu thương và chia sẻ của CBNV Ngân hàng Kiên Long gửi đến bà con với mong muốn được góp thêm niềm vui và sự đầm ấm cho bữa cơm ngày Tết đoàn viên.

kienlongbank-va-ngay-hoi-bien-phong-toan-dan

KienlongBank phối hợp với đồn biên phòng Mường Nhé trao tặng quà Tết cho bà con trong huyện.

Nỗ lực xây dựng Ngân hàng vì cộng đồng

Trong suốt hành trình 29 năm phát triển, KienlongBank luôn nỗ lực tiết giảm chi phí vận hành, phân bổ nguồn lực cho các hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ và nâng cao môi trường sống, hướng đến trở thành một Ngân hàng vì cộng đồng.  Theo chia sẻ từ đại diện Ngân hàng: “Mọi hoạt động của KienlongBank luôn hướng đến sự kết nối và chia sẻ cộng đồng, qua đó gửi gắm nhiều tình cảm, tấm lòng, thể hiện trách nhiệm của Ngân hàng đối với xã hội. Với tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ”, người Kiên Long đã duy trì hoạt động an sinh xã hội trong suốt hành trình phát triển nhằm mang đến cho người dân cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy”. 

Năm 2023, KienlongBank đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: xây dựng thêm nhiều mái ấm cho bà con nghèo; các công trình giao thông; trao tặng các phần quà ý nghĩa cho chương trình nhận đỡ đầu con ngư dân; tích cực tham gia chương trình “Hành trình vì Biển, đảo Quê hương” do Trung ương Đoàn phát động; gửi trao nhiều phần quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ tại các điểm đảo Trường Sa. Đón mùa xuân mới Giáp Thìn, KienlongBank tiếp tục triển khai chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” năm thứ 11 với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng đến với bà con nghèo khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

kienlongbank-trao-tang-qua-tet-ben-tre

KienlongBank tổ chức tặng quà Tết Giáp Thìn cho bà con tỉnh Bến Tre

Với tinh thần sẵn sàng chung tay giúp sức cùng cộng đồng, chỉ tính riêng trong năm 2023, KienlongBank đã 8 lần liên tiếp triển khai nhiều chương trình vay ưu đãi, giảm lãi suất, hỗ trợ cho cả nhóm khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp. Là kênh cung ứng tài chính quan trọng của nền kinh tế, KienlongBank luôn xác định vai trò, trách nhiệm trong việc xanh hóa dòng vốn đầu tư, phân bổ tỷ lệ và tập trung vốn vào các lĩnh vực ưu tiên như nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu, công nghiệp phụ trợ...

Với thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ” cùng tinh thần nhiệt huyết của người Kiên Long, vào đầu tháng 10/2023 vừa qua, KienlongBank chính thức được vinh danh tại hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand)” của Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng có uy tín hàng đầu khu vực về lĩnh vực kinh doanh, tôn vinh những doanh nghiệp kiến tạo nên các giá trị tốt đẹp, bền vững cho xã hội, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của KienlongBank. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank