• English

Cộng đồng

Kienlongbank khánh thành cầu nông thôn tại Cái Bè, Tiền Giang

Ngày 02/01/2020, tại xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Kienlongbank đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành cầu công thôn 26/3.

ong-nguyen-hoang-an-cat-bang-khanh-thanh

Ông Nguyễn Hoàng An- Phó Tổng giám đốc Kienlongbank cùng đại diện chính quyền địa phương cắt băng khánh thành cầu nông thôn 26/3

ong-nguyen-hoang-an-cat-bang-khanh-thanh

Xã Mỹ Tân là một xã vùng sâu của huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, hạ tầng giao thông còn nhiều khó khăn. Với mong muốn tạo điều kiện cho người dân địa phương thuận tiện đi lại, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, phát triển kinh tế địa phương, Kienlongbank đã phối hợp cùng chính quyền xây dựng công trình cầu nông thôn 26/3 với tổng kinh phí tài trợ 150 triệu đồng. Tại buổi Lễ, người dân địa phương đã bày tỏ sự hân hoan và vui mừng khi cây cầu mới do Kienlongbank xây tặng chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng.

lanh-dao-kien-long-bank-chup-hinh-luu-niem-cung-nguoi-dan

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng chính quyền và người dân tại địa phương

nguoi-dan-luu-thong-qua-cau

Người dân lưu thông qua cầu

Cùng với hoạt động xây cầu nông thôn, trong những năm qua, Kienlongbank còn triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội về giáo dục, y tế, xây nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường nông thôn, tặng quà Tết cho bà con khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước. Những nỗ lực của Kienlongbank luôn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của khách hàng trên địa bàn Kienlongbank hoạt động, qua đó góp phần lan tỏa thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ”, hành động vì lợi ích của cộng đồng tại Việt Nam.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank