• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương Phòng giao dịch Cần Giuộc và trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/7/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương PGD Cần Giuộc tại địa chỉ số 72A, Quốc lộ 50, ấp Thuận Đông, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nhân dịp này, Kienlongbank đã dành tặng 50 suất học bổng dành cho các em học sinh tại huyện Cần Giuộc.

Đến tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, đối tác, cơ quan thông tấn báo đài và khách hàng thân thiết của Kienlonbank trên địa bàn tỉnh Long An.

Chia sẻ về mục đích đặt trụ sở Kienlongbank tại huyện Cần Giuộc, Ông Lê Trung Việt – Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: Nhận thấy Cần Giuộc là thị trường rất tiềm năng khi được định hướng thuộc vùng phát triển đô thị và công nghiệp trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài của Kienlongbank. Đặc biệt, huyện Cần Giuộc nằm tiếp giáp với huyện Cần Đước, đây cũng là một trong những huyện đang có sự phát triển vững mạnh về kinh tế tại tỉnh Long An với ngành nghề chủ yếu là nông nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản. Với những điều kiện thuận lợi này, Kienlongbank mong muốn sẽ mang đến những giải pháp tài chính phù hợp, tiếp thêm nguồn vốn cho doanh nghiệp và bà con nông dân trong sản xuất kinh doanh, nuôi trồng thủy hải sản tại 2 huyện Cần Giuộc và Cần Đước, góp phần xây dựng phát triển kinh tế tại địa phương nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung”.

Ông Lê Trung Việt - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ


Ông Hà Văn Đức – Phó Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Long An phát biểu tại sự kiện


Sự kiện khai trương nhận được sự quan tâm lớn của các cấp chính quyền địa phương


Nghi thức cắt băng khai trương PGD Cần Giuộc – CN Long An

Chia sẻ với địa phương về công tác an sinh xã hội, Kienlongbank luôn dành tặng những suất học bổng đến các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đây chính là những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” mà Kienlongbank đã thực hiện từ năm 2013 với tổng số học bổng đã trao lên đến 17.000 suất. Nhân sự kiện Kienlongbank Cần Giuộc khai trương, Kienlongbank dành tặng thêm 50 suất học bổng cho các em học sinh tại huyện Cần Giuộc, đóng góp 1 phần cùng với chính quyền địa phương trong công tác giáo dục, tiếp thêm niềm tin để giúp các em hoàn thành tốt việc học tập của mình trong những năm cuối cấp.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng “Chia sẻ ước mơ”
cho ông Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Cần Giuộc
dành tặng 50 suất học bổng cho học sinh tại huyện Cần Giuộc.

Đặc biệt, ghi nhận về những hoạt động an sinh xã hội của Kienlongbank dành cho công tác giáo dục của tỉnh Long An 3 năm liền, ngay tại buổi lễ, Kienlongbank đã vinh dự được nhận quyết định khen thưởng từ Chủ tịch UBND tỉnh Long An, “Vì đã có những thành tích vận động, đóng góp tặng học bổng cho học sinh vượt khó hiếu học tỉnh Long An năm 2016”

Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank lên nhận bằng khen và hoa chúc mừng từ Lãnh đạo tỉnh Long An.


Nghi thức khai tiệc chúc mừng khai trương PGD Cần Giuộc

Dự kiến trong tháng 9/2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục khai trương đồng loạt các Chi nhánh/Phòng giao dịch mới: CN Nhà Bè (Tp.HCM), PGD LaGi (Bình Thuận), PGD Năm Căn (Cà Mau). Nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank trong toàn hệ thống lên 113 điểm.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank