• English

Cộng đồng

Kienlongbank hỗ trợ 100 triệu đồng ủng hộ Trường Sĩ quan Không quân

Ngày 22/6/2020, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Trường Sĩ quan Không quân, đóng tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Số tiền do Kienlongbank ủng hộ trong chương trình Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông do Báo Thanh Niên phát động, nhằm gửi đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc.

Đại tá Ngô Vĩnh Phúc - Hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn những tình cảm của Báo Thanh Niên và Kienlongbank, đồng thời cho biết nhà trường sẽ sử dụng phần quà ý nghĩa này để trang bị máy lọc nước, tủ cấp đông cho các đơn vị trực thuộc, góp phần bảo đảm sức khỏe để các học viên huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

kienlongbank-ho-tro-100tr-ung-ho-truong-si-quan-khong-quan

Từ năm 2014 đến nay, Kienlongbank đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên ủng hộ Chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông” đóng góp cho Quỹ Ủng hộ bảo vệ Biển Đông, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dành cho các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng bảo vệ vùng biển, đảo với tổng trị giá tài trợ 2,5 tỷ đồng. Chi phí hỗ trợ được trích từ nguồn doanh số giao dịch trên thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam của Kienlongbank phát hành. Kienlongbank mong muốn sản phẩm của Ngân hàng không chỉ mang đến nhiều tiện ích hàng ngày cho khách hàng mà còn góp phần mang lại giá trị tinh thần, chung tay đoàn kết một lòng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, giúp sức cùng cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam an tâm công tác, giữ vững chủ quyền biển đảo Việt Nam. 

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank