• English

Cộng đồng

Kienlongbank Đồng Nai trao gửi quà tết cho sinh viên

Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm khi được về sum vầy bên gia đình, người thân đặc biệt là với những người làm ăn xa quê, hay các bạn sinh viên học tập xa nhà. Và để cái Tết đoàn viên của các em sinh viên thêm ấm cúng hơn với gia đình, tại đêm nhạc gây quỹ từ thiện do Khoa Quản trị - Kinh tế, trường Đại học Lạc Hồng tỉnh Đồng Nai tổ chức, Kienlongbank đã trao tặng 60 phần quà Tết dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Cũng trong chương trình, Kienlongbank đã đấu giá thành công các vật phẩm do các bạn sinh viên tự tay thực hiện. Dịp này, Kienlongbank có những chia sẻ, giới thiệu về cơ hội việc làm để các em có định hướng nghề nghiệp.

Cùng với các hoạt động trao học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức định kỳ hằng năm thì đây cũng là hoạt động làm nên nét đẹp văn hóa truyền thống của Kienlongbank, phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”.. 

Ông Trần Xuân Dũng - Giám đốc Kienlongbank Đồng Nai trao quà cho các bạn sinh viên


Ba thành viên Kienlongbank CN Đồng Nai đấu giá thành công vật phẩm do sinh viên ĐH Lạc Hồng làm ra gồm: Ông Trần Xuân Dũng, Anh Trương Thành Thuận, Chị Nguyễn Thị Huyền Trang. Tổng giá trị ủng hộ cho các bạn sinh viên là 9.700.000 đồng (Chín triệu bảy trăm triệu đồng). Ngoài ra Kienlongbank còn tài trợ 60 suất quà, mỗi suất 100.000 đồng, tổng trị giá 6.000.000 đồng (Sáu triệu đồng).


Ông Trần Xuân Dũng với vật phẩm cây Bonsai làm bằng dây đồng


Anh Trương Thành Thuận với vật phẩm Văn Miếu Trấn Biên, biểu tượng văn hóa truyền thống của Tỉnh Đồng Nai được mạ đồng

Các thành viên Kienlongbank Đồng Nai đã có buổi giao lưu thân tình, quảng bá hình ảnh Kienlongbank đến với Thầy cô và Sinh viên.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank