• English

Cộng đồng

Kienlongbank đồng hành cùng “Tuần lễ học tập suốt đời 2016”

Sáng ngày 3/10, UBND Q. Phú Nhuận, Tp.HCM tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” năm 2016. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016” cấp thành phố được diễn ra từ 2/10 đến ngày 9/10 trong hệ thống các cơ sở giáo dục, thư viện trên địa bàn thành phố. Dịp này, Kienlongbank vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Bà Bùi Thị Diễm Thu – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM phát biểu tại buổi phát động

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Bùi Thị Diễm Thu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM nhấn mạnh rằng: “Tuần lễ một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp các tầng lớp nhân dân cập nhật kiến thức, kỹ năng và vận dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và kỹ năng hội nhập quốc tế. Qua đó, góp phần chung tay xây dựng xã hội học tập, đưa Tp.HCM trở thành “Thành phố học tập”.

Tại buổi Lễ, đại diện Kienlongbank, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ đã trao 15 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn Q. Phú Nhuận.


TGĐ Kienlongbank Võ Văn Châu trao học bổng cho học sinh – sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn Q. Phú Nhuận


Đăng ký nhận tin
KienlongBank