• English

Cộng đồng

Kienlongbank đồng hành cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, hòa trong không khí gần 23 triệu học sinh cả nước đến trường trong ngày 05/9/2020, các đơn vị kinh doanh (ĐVKD) Kienlongbank đã có nhiều hoạt động ý nghĩa khi tham dự sự kiện và trao tặng nhiều phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi tại các địa phương. 

Cụ thể, tại Hậu Giang, Kienlongbank Long Mỹ đã trao tặng 500 cuốn tập học sinh tại 3 trường: Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường THCS Thuận An và Trường THPT Long Mỹ.

Tại Bến Tre, Kienlongbank Ba Tri đã trao tặng 5.000 tập học sinh cho các trường: Trường THCS Trần Hữu Nghiệp, Trường THCS Tân Xuân, Trường THCS Bảo Thuận, Trường THPT Phan Thanh Giản, Trường THCS An Phú Trung và Trường THCS Hoàng Lam.

kienlongbank-ba-tri-trao-tang-qua-cho-hoc-sinh-kho-khan

Ông Nguyễn Văn Hai – Giám đốc Kienlongbank Ba Tri tặng quà cho học sinh khó khăn tại điểm Trường THPT Phan Thanh Giản (Bến Tre)

Tại Tây Ninh, Kienlongbank Trảng Bàng đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bời Lời 1.

kienlongbank-trang-bang-trao-tang-qua-cho-hoc-sinh-kho-khan

Ông Lê Đức Toàn – Giám đốc Kienlongbank Trảng Bàng trao tặng 50 phần quà cho Trường THCS Bời Lời 1 (Tây Ninh)

Tại Kiên Giang, Kienlongbank Gò Quao trao tặng 30 suất học bổng cùng 300 cuốn tập học sinh tại 3 trường: Trường Tiểu học Vĩnh Hòa Hưng Bắc, Trường Tiểu học Định Hòa 1 và Trường Trung học Cơ sở Thị Trấn Gò Quao.

kienlongbank-go-quao-tang-qua-va-tap-cho-hoc-sinh

Kienlongbank Gò Quao tặng quà và tập cho các em học sinh khó khăn tại 3 điểm trường trên địa bàn huyện

Với những phần quà và suất học bổng trao tặng đến các em học sinh, Kienlongbank mong muốn góp một phần chia sẻ những khó khăn và giúp các em có thêm động lực trong việc học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp, trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương phát triển ngày càng giàu đẹp hơn.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank