• English

Cộng đồng

KienlongBank Đắk Lắk tổ chức chương trình “Tết yêu thương” Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 18/1, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình "Tết Yêu thương" Xuân Giáp Thìn 2024 mang đến niềm vui Tết tại xã biên giới La Lốp, huyện Ea Súp.  

kienlongbank-daklak-chuong-trinh-tet

Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPNVN; lãnh đạo Hội LHPNVN tỉnh, huyện; đại diện Ngân hàng KienlongBank tham dự chương trình

Tham dự chương trình, có đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPNVN; lãnh đạo Hội LHPNVN tỉnh, huyện. KienlongBank Đắk Lắk vinh dự là đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức chương trình đầy ý nghĩa. 

Trong không khí ấm áp và tràn ngập tình yêu thương, KienlongBank cùng Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, bao gồm tiền mặt và quà tết đến với những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình không chỉ là sự động viên về mặt tinh thần mà còn là niềm vui và sự ấm áp mà KienlongBank muốn chia sẻ với những gia đình khó khăn. Hy vọng những món quà này sẽ là nguồn động viên lớn, giúp họ vượt qua khó khăn và hạnh phúc đón nhận một mùa Xuân tràn ngập niềm vui. 

lanh-dao-klb-trao-qua-cho-chi-em-phu-nu

Đại diện KienlongBank trao quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn 

Nhân dịp ý nghĩa này, Đoàn còn thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Ea H’Leo, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh to lớn của những người lính trên đất biên giới; một lời chia sẻ tình yêu và lòng biết ơn đến cộng đồng và những người làm nên hòa bình và an ninh cho đất nước. 

klb-tham-hoi-can-bo-chien-si

KienlongBank đến thăm hỏi, chúc tết cán bộ chiến sĩ tại đồn biên phòng Ea H’Leo 

Bên cạnh các hoạt động về an sinh xã hội ý nghĩa, KienlongBank đã triển khai gói vay với nhiều ưu đãi, đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ. Ngân hàng bày tỏ mong muốn hỗ trợ khách hàng nữ dễ dàng tiếp cận, bổ sung nguồn vốn để phục vụ các nhu cầu của đời sống, phát triển kinh tế, đồng thời trải nghiệm các ưu đãi cùng dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, từ đó mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank