• English

Cộng đồng

Kienlongbank Đã Nẵng tổ chức chương trình “Ngày hội của bé” 2016

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016, Công đoàn bộ phận Kienlongbank Đà Nẵng phối hợp cùng 02 Phòng Giao dịch Hải Châu và Cai Lang tổ chức  chương trình "Ngày hội của bé 2016" tại trụ sở Kienlongbank Đà Nẵng.

Các bé tham gia tô màu cho tranh vẽ

Đây là sân chơi dành cho các em thiếu nhi là con của CB, NV, CTV và của khách hàng được tham gia các trò chơi sôi nổi như: tô tượng màu, vẽ tranh, giao lưu với Vịt Donald, ... Ngoài ra các bé còn được tham gia các phần thi hát, tô màu đẹp, vẽ tranh gia đình em, sau mỗi phần thi các bé nhận được những phần quà xinh xắn và đáng yêu từ Ban tổ chức. Cũng nhân dịp này, Kienlongbank Đà Nẵng đã giới thiệu sản phẩm "Tiết kiệm ước mơ" và dành nhiều phần quà ý nghĩa cho những khách hàng đầu tiên đăng ký sản phẩm này.

Các bé tham gia trò chơi tô tượng

Đây là lần thứ 2 Kienlongbank Đà Nẵng tổ chức Chương trình "Ngày hội của bé". Chương trình đã được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp, qua đây đã tạo ra một sân chơi bổ ích và thú vị cho các bé nhân ngày Lễ thiếu nhi đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp về Kienlongbank đối với khách hàng.

Tác phẩm tranh vẽ của các bé sau khi hoàn thành


Đăng ký nhận tin
KienlongBank