• English

Cộng đồng

Kienlongbank Đà Nẵng chung tay bảo vệ động vật hoang dã

Ngày 18/08/2016 tại Thành phố Đà Nẵng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng mạng lưới giám sát buôn bán động thực vật hoang dã trên toàn cầu (TRAFFIC) đã tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp không khoan nhượng đối với nạn buôn bán, tiêu thụ động thực vật hoang dã”.

Bà Lê Thị Kim Liên - Giám đốc Kienlongbank Đà Nẵng cùng lãnh đạo 5 doanh nghiệp lớn của Thành phố Đà Nẵng
và tỉnh Quảng Nam ký cam kết đấu tranh chống nạn vận chuyển và buôn bán động thực vật hoang dã.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) Đà Nẵng và 5 doanh nghiệp lớn khác của TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã cùng tiên phong ký cam kết sẽ có những có những hoạt động cụ thể, thiết thực để chung tay bảo vệ động thực vật hoang dã như: Trưng bày những thông điệp và hình ảnh khuyến khích nhân viên, đối tác và cộng đồng thể hiện thái độ không khoan nhượng đối với hành vi buôn bán và tiêu thụ động thực vật hoang dã tại trụ sở văn phòng, chi nhánh của doanh nghiệp và tại các hoạt động có liên quan; cụ thể hóa những thông điệp thay đổi hành vi trong các chính sách trách nhiệm xã hội và bộ quy tắc ứng xử của doanh nghiệp mình, để truyền tải thông điệp thay đổi hành vi của người tiêu thụ động thực vật hoang dã.

Ban Lãnh đạo Kienlongbank trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo VCCI và tổ chức TRAFFIC tại buổi Hội thảo

Thông qua việc hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp tiên phong hành động bảo vệ động vật hoang dã, TRAFFIC mong muốn tạo nên xu hướng hoạt động kinh doanh văn minh có trách nhiệm với các vấn đề xã hội và môi trường.

Trong những năm qua, Kienlongbank luôn đồng hành cùng xã hội trong các hoạt động bảo vệ môi trường, phù hợp với sứ mệnh của Ngân hàng là chia sẻ giá trị XANH và tiên phong tham gia các chương trình, hoạt động XANH vì lợi ích phát triển cộng đồng đúng với phương châm hoạt động của Ngân hàng là Sẵn lòng chia sẻ


Đăng ký nhận tin
KienlongBank