• English

Cộng đồng

Kienlongbank Cần Thơ nhận bằng khen từ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam

Ngày 4/10 tại Hội trường Thành uỷ, Hội Khuyến học TP Cần Thơ long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam và tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 - đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập từ cơ sở”.

Tại buổi Lễ, Kienlongbank Cần Thơ đã vinh dự được đón nhận bằng khen từ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển quỹ khuyến học, khuyến tài của thành phố Cần Thơ trong nhiều năm liền.

Ông Hoàng Hữu Vụ - Phó Giám đốc, đại diện Kienlongbank Cần Thơ lên nhận bằng khen

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, hàng năm, Kienlongbank thường xuyên dành một khoản ngân sách nhất định để đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước. Đặc biệt là về lĩnh vực giáo dục, Kienlongbank đã trao tặng 17.000 suất học bổng cho học sinh THPT trên cả nước thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức từ năm 2013 đến nay. Ngoài ra, các chương trình liên quan đến cộng đồng xã hội cũng được Kienlongbank triển khai thường xuyên như: Trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho 120.000 hộ cận nghèo; Đóng góp Quỹ ủng hộ lực lượng bảo vệ Biển đông; Xây dựng đường giao thông và rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội khác.

Với việc được nhận bằng khen từ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam là vui và tự hào của toàn thể CB, NV Kienlongbank Cần Thơ, đây sẽ là động lực để Kienlongbank Cần Thơ phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành kế hoạch hoạt động kinh doanh hàng năm và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội tại địa phương đúng phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” của Ngân hàng.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank