• English

Cộng đồng

Kienlongbank Cai Lậy trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”

50 suất học bổng trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank phối hợp cùng NHNNVN tổ chức, lần đầu tiên được trao tặng cho 50 học sinh có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị Xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Vào sáng ngày 05/8/2016, tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Kienlongbank Cai Lậy phối hợp với Uỷ ban Nhân dân (UBND) Thị xã Cai Lậy tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng “Chi sẻ ước mơ” năm 2016. Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự hiện diện của ông Lê Văn Vũ – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Cai Lậy; ông Nguyễn Văn Vuông – Chủ tịch Hội khuyến học Thị xã Cai Lậy; về phía Kienlongbank có sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Lâm – Giám đốc Kienlongbank CN Tiền Giang; ông Lê Minh Long – Giám đốc Kienlongbank PGD Cai Lậy cùng Ban giám hiệu các trường THPT Lê Văn Phẩm, Đốc Bình Kiều. Tại đây, Kienlongbank đã xét chọn được 50 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao học bổng.

Được biết, 50 suất học bổng Chia sẻ ước mơ lần này là những phần học bổng được trao đầu tiên trên địa bàn thị xã Cai Lậy, kể từ sau khi Kienlongbank Cai Lậy được khai trương hoạt động vào 28/5/2016 vừa qua. 

 Ông Lê Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Cai Lậy trao học bổng cho các em học sinh

 

Ông Lê Minh Long Giám đốc Kienlongbank Cai Lây và ông Lê Văn Vũ Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy

chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bổng

 “Hôm nay chúng em được may mắn tiếp nhận học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Ngân hàng TMCP Kiên Long, đây thực sự là một nguồn cổ vũ động viên có ý nghĩa to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng con giải quyết một phần gánh nặng chi phí và có thêm niềm tin trong học tập. Niềm vui này không thể nào diễn tả hết được, chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội” đó là những lời chia sẻ chân tình của một em học sinh trong số 50 em được nhận bổng “Chia sẻ ước mơ”. 

 Đại diện học sinh chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ trao học bổng

 

Tập thể đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cùng những dụng cụ học tập được trao tặng từ Kienlongbank mang thông điệp yêu thương, chia sẻ từ tập thể CB, NV Kienlongbank, với mong muốn góp một phần nhỏ để giúp các em có thêm kinh phí và đồ dùng học tập sử dụng trong năm học mới 2016 – 2017 sắp tới.

Năm học 2016, Kienlongbank trao tặng 7.150 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành cả nước. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Kienlongbank phối hợp cùng NHNNVN các tỉnh thành tổ chức chương trình này, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và đồ dùng học tập thiết yếu hàng ngày (tập học sinh, nón vải, bút bi, …)

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank