• English

Cộng đồng

Kienlongbank: Bồn chứa nước sạch đến kịp thời với khách hàng tại Trà Vinh

Sáng ngày 13/8/2016, tại tỉnh Trà Vinh, Kienlongbank đã trao tặng bồn chứa nước sạch, loại dung tích 1.000L cho các khách hàng sinh sống trên địa bàn tỉnh, chịu ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn gây ra. Đây là nội dung trong chương trình “Bồn nước Kiên Long – Đong đầy tình nghĩa”, được Kienlongbank tổ chức tại 6 tỉnh thành BĐSCL: Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu và Trà Vinh.

Đến tham dự Lễ trao tặng có sự hiện diện của ông Trần Việt Hoàng – Phó chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Trà Vinh; Ông Lê Văn Hai – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Trà Vinh; cùng Ban Giám đốc, CB, NV Kienlongbank Chi nhánh Trà Vinh và 17 hộ gia đình tiếp nhận bồn nước của Kienlongbank.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Hoàng – Phó Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Trà Vinh cho biết: “Sự giúp đỡ của Kienlongbank đối với các hộ gia đình gặp khó khăn do hạn mặn gây ra trong thời điểm này là rất kịp thời. Có được những bồn chứa nước, bà con sẽ có dụng cụ tích trữ nguồn nước mưa cũng như nước giếng, để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày”. Với những chương trình mà Kienlongbank đã thực hiện, Ban lãnh đạo chính quyền địa phương đánh giá rất cao về sự tham gia tích cực các công tác an sinh xã hội tại địa phương. Và hy vọng, trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ nâng rộng hơn nữa những công tác này, đúng theo với phương châm hoạt động của Ngân hàng là “Sẵn lòng chia sẻ”.

 

Ông Trần Việt Hoàng – Phó Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi Lễ

Là 01 trong 17 hộ khách hàng nhận được bồn chứa nước từ Kienlongbank, ông Nguyễn Văn Nồi ngụ tại ấp Phú Nhiêu, xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất vui mừng khi tiếp nhận bồn chứa nước của Ngân hàng Kiên Long trao tặng. Đây là một món quà rất ý nghĩa đối với gia đình tôi cũng như các hộ khác. Mặc dù hạn mặn đã đi qua, nhưng tổn thất là rất lớn: mất trắng vụ mùa, không có nước sạch sinh hoạt, ... Với bồn nước Ngân hàng Kiên Long trao tặng, đã giúp gia đình tôi có thêm dụng cụ chứa nước, đảm bảo cho việc sinh hoạt hàng ngày. Nghĩa cử cao đẹp này không những giúp chúng tôi đảm bảo cho việc sinh hoạt hàng ngày mà còn trong sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi rất cảm ơn tấm lòng của cán bộ, nhân viên Ngân hàng Kiên Long.”

 

Khách hàng Nguyễn Văn Nổi đại diện cho 17 hộ khách hàng tại Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank. 

 

 CB, NV Kienlongbank vận chuyển bồn nước về nhà cho khách hàng. 

Ông Nguyễn Nhật Quang - Phó Giám đốc Kienlongbank CN Trà Vinh

và ông Huỳnh Công Chánh - Q. Giám đốc PGD Càng Long chụp ảnh cùng khách hàng.

Được biết, chương trình “Bồn nước Kiên Long – Đong đầy tình nghĩa” được diễn ra từ 24/7/2016 đến 15/8/2016 và trao tặng 120 bồn chứa nước sạch cho khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn gây ra tại 6 tỉnh ĐBSCL. Đây là món quà tinh thần mà Kienlongbank trao tặng nhằm chia sẻ và giúp đỡ với khách hàng trong thời điểm khó khăn này và món quà thiết thực giúp các khách hàng tại vùng hạn mặn có được dụng cụ chứa nước sạch, đảm bảo sinh hoạt hằng ngày.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank