• English

Cộng đồng

Kienlongbank Bình Định trao tặng 200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016

Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống, 200 suất học bổng và phần quà có ý nghĩa từ chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank tiếp tục được trao đến các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Bình Định vừa được diễn ra vào ngày 04/06/2016.

Đến tham dự buổi lễ có ông Đào Xuân Huy – Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn, bà Ngộ Thị Minh Thu – Phó Giám đốc NHHNVN – CN tỉnh Bình Định, ông Đào Đức Tuấn – Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Bình Định, ông Đặng Phùng Quang – Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học tỉnh. Về phía lãnh đạo Kienlongbank, có sự tham dự của ông Trần Văn Thiên – Giám đốc Kienlongbank – CN Bình Định, cùng các em học sinh đến từ các trường THPT của tỉnh Bình Định.

 

Quang cảnh diễn ra buổi lễ

Đối tượng nhận học bổng của chương trình “Chia sẻ ước mơ” là những gương mặt học sinh tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các trường học tại Quy Nhơn, Tuy Phước, An Nhơn, Tây sơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Vĩnh Thạnh, Vân Canh và An Lão.

 

Ông Trần Văn Thiên – Giám đốc Kienlongbank CN Bình Định phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Lâm Bá Tuấn - Giám đốc Kienlongbank PGD An Nhơn trao học bổng các em

Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh được nhận học bổng, học bổng “Chia sẻ ước mơ” còn là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh chưa được nhận học bổng trong năm học này, có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập để năm học sau sẽ nhận được học bổng và những phần quà yêu thương từ Kienlongbank.

Được biết, năm học 2016, Kienlongbank trao tặng 7.150 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho các em học sinh THPT tại 26 tỉnh, thành cả nước và kế hoạch trao học bổng đã được diễn ra từ tháng 4/2016 cho đến đầu năm học 2016 – 2017.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank