• English

Cộng đồng

Kienlongbank: 3 năm liên tiếp trao học bổng “Chúng em sẽ giỏi” cho con em cựu chiến binh TP.HCM

“Chúng em sẽ giỏi” là chương trình học bổng của Quỹ Hỗ trợ Cựu Chiến binh nghèo TP.HCM, dành cho các con em cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi thuộc 24 quận - huyện của TP.HCM và Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là một hoạt động thường niên, được tổ chức từ năm 2010 và thu hút sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân và cộng đồng xã hội. Thông qua chương trình này, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành và gắn bó 03 năm liền vì những điểm chung về ý nghĩa mang đậm tính nhân văn và giàu lòng nhân ái của chương trình và phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank.

Năm học 2015 - 2016, học bổng “Chúng em sẽ giỏi” được tổ chức vào 6/9/2015 tại Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và ngày 13/9/2015, tại Công viên Văn hoá Đầm Sen, Tp.HCM, dành cho con em cựu chiến binh TP.HCM và Long An. Dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 297 suất học bổng với tổng giá trị 300.000.000 đồng, cùng nhiều quà tặng thiết thực trong học tập dành cho các em.

Đến tham dự chương trình trao học bổng “Chúng em sẽ giỏi” tại Công viên Văn hóa Đầm Sen vào ngày 13/09/3015 có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Lệ - Thành Ủy viên – Phó Ban Dân vận TP. HCM; Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo TP. HCM; Trung tướng Lê Thành Tâm – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh TP. HCM; Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh TP. HCM; Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank; Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank và hơn 200 em học sinh là con em Cựu Chiến binh đến từ 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCM.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: “Tham gia hoạt động giàu tính nhân văn này, Ngân hàng Kiên Long mong muốn tri ân những người đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức một phần nhỏ sức mạnh tinh thần và vật chất, giúp cho con em các cựu chiến binh có điều kiện đến trường, để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Kienlongbank mong rằng với phần học bổng này, sẽ giúp các em yên tâm học hành trong năm học mới, luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự kỳ vọng, yêu thương của cha mẹ, quý thầy cô và xã hội dành cho các em”.

Em Nguyễn Vũ Đức Huy – Học sinh lớp 10 Trường THCS Phạm Hữu Lầu chia sẻ về những cảm nghĩ của mình khi được nhận học bổng: “Ngày hôm nay em cảm thấy rất vui khi được nhận phần học bổng này, em xin được cảm ơn Ban Tổ chức, các nhà tài trợ cũng như cảm ơn các cô, chú Ngân hàng TMCP Kiên Long đã mang đến cho chúng em những phần học bổng ý nghĩa và thiết thực, đây sẽ là động lực để thúc đẩy chúng em sẽ học thật giỏi, và em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng của các cô, chú đã dành cho chúng em.”

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trò chuyện cùng các em học sinh trước Lễ trao học bổng.

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ

Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng các đơn vị tài trợ nhận bảng tri ân từ Ban tổ chức.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank trao học bổng cho các em học sinh

 

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank và ông Lê Thành Tâm - Chủ tịch Hội Cựu chiến bình Tp. HCM
chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank và ông Trần Bá Tâm - Trưởng ban kinh tế đời sống
Hội Cựu chiến binh Tp. HCM chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Đăng ký nhận tin
KienlongBank