• English

Cộng đồng

Kienlongbank: 250 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” đến với học sinh tại Cà Mau và TX. Lagi

Được sự phối hợp từ phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Cà Mau, Hội khuyến học tỉnh Cà Mau, Ủy ban Nhân dân Thị xã Lagi (tỉnh Bình Thuận), trong hai ngày 5 – 6/11/2016, Kienlongbank đã tổ chức thành công chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại tỉnh Cà Mau và 50 suất học bổng cho học sinh trên địa bàn Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận.

Đây là những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” do Kienlongbank phối hợp cùng NHNNVN các tỉnh, thành trên cả nước tổ chức 3 năm liền. Tính đến nay, Kienlongbank đã trao tặng trên 15.000 suất học bổng. Tiếp nhận học bổng từ Kienlongbank là các em học sinh THPT chăm ngoan, học giỏi với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được NHNNVN và chính quyền địa phương các tỉnh chọn lọc, xét duyệt để tiếp nhận học bổng của Ngân hàng. 

Mỗi suất học bổng Chia sẻ ước mơ với giá trị 1 triệu đồng cùng những phần quà tặng thiết thực, phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày của các em như: Tập, viết, nón,... Đây là những món quà mang giá trị vật chất và tinh thần của tập thể CB, NV Kienlongbank dành cho các em với mong muốn chắp cánh những ước mơ, khát vọng, giúp các em thêm tự tin vững bước vào đời. 

Quang cảnh buổi trao học bổng tại tỉnh Cà Mau

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình

Tại buổi lễ trao học bổng Chia sẻ ước mơ tại Cà Mau, đại diện các em được nhận học bổng phát biểu: “Nhận được học bổng từ Kienlongbank đã giúp cho chúng em thêm niềm vui và hạnh phúc trong học tập và cuộc sống, là động lực mạnh mẽ để thúc đẩy chúng em học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành những học sinh giỏi, những công dân tốt, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Em cũng hy vọng Kienlongbank tiếp tục triển khai nhiều chương trình, trao học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống”.

Đại diện cho 200 em học sinh nhận học bổng tại Kienlongbank Cà Mau phát biểu tại buổi lễ 

   

Ông Mạch Quốc Phong – Phó Giám đốc (phụ trách) CN Cà Mau phát biểu tại buổi lễ 

   

Ông Võ Kiên Giang – Phó Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Cà Mau trao học bổng cho các em học sinh 

  

Quý đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Hình ảnh trao học bổng tại PGD Lagi:


Ông Ngô Ý Anh đại diện Kienlongbank phát biểu


Ông Vũ Cao Thương Giám đốc Kienlongbank CN Bình Thuận xúc động khi trao học bổng

cho Em Nguyễn Thị Cúc, học sinh lớp 12A2 trường Nguyễn Huệ, em là học sinh khiếm thị, nhưng đã nỗ lực học tập tốt

Với những ý nghĩa nhân văn của chương trình, sự ủng hộ ghi nhận và đánh giá cao từ NHNNVN chi nhánh các tỉnh, thành và chính quyền địa phương, Kienlongbank đã vinh dự nhận được nhiều quyết định khen thưởng, tuyên duyên từ Lãnh đạo các cấp về những ghi nhận, đóng góp trong công tác an sinh xã hội tại mỗi địa phương, nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Dự kiến từ nay đến cuối năm 2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục trao 550 suất học bổng còn lại trong chương trình cho các em học sinh trên cả nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank