• English

Cộng đồng

Kienlongbank: 200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” được trao tặng tại Tiền Giang

Với thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh được nhận học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ Kienlongbank, 3 năm liền Kienlongbank đã duy trì và phát triển học bổng này và trao tặng gần 10.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại 26 tỉnh, thành. Đây là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh cố gắng nỗ lực, phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Trần Thanh Đức - Tỉnh Ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 27/5/2016, 200 suất học bổng vô cùng ý nghĩa của chương trình “Chia sẻ ước mơ” đã được trao cho các em học sinh thuộc địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Sự kiện đã được tổ chức trong không khí vui tươi và ấm cúng, với sự hiện diện của Ông Trần Thanh Đức – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và Bà Thái Ngọc Bảo Trâm – Tỉnh Ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban dân vận tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang; Bà Nguyễn Thị Đậm – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Tiền Giang; cùng đại diện Kienlongbank - Ông Nguyễn Quốc Lâm – Giám đốc Kienlongbank CN Tiền Giang;  quý thầy cô giáo và 200 em học sinh với thành tích tốt trong học tập, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn của các trường THPT trên toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Quốc Lâm - GĐ Kienlongbank CN Tiền Giang trao học bổng cho các em

Bà Nguyễn Thị Đậm - Phó GĐ NHNN VN CN tỉnh Tiền Giang trao học bổng cho các em

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Lâm – Giám đốc Kienlongbank CN Tiền Giang chia sẻ: “Kienlongbank luôn xem đóng góp xã hội là một trách nhiệm song hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh. Với những suât học bổng này, Kienlongbank mong các em hãy luôn vững tin, dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn thế nào thì đó chỉ là những khó khăn nhất thời. Với những nỗ lực mà các em đã và đang thực hiện mỗi ngày, chính các em sẽ thay đổi tương lai của chính mình, tự tin trở thành những người công dân tài đức, không chỉ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình mà còn có thể đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Tiền Giang và đất nước Việt Nam”.

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã khép lại với niềm vui và hân hoan trên gương mặt của các em học sinh. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn mà chương trình muốn hướng tới, thể hiện tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank trên khắp mọi miền đất nước. Được biết, năm 2016, Kienlongbank sẽ trao tặng 7.150 suất học bổng Chia sẻ ước mơ cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động và dự kiến chương trình diễn ra cho đến đầu năm học 2016 – 2017.

Quý đại biểu và các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank