• English

Cộng đồng

Kienlongbank: 200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” đến với các em học sinh tại Hậu Giang

Ngày 10/5/2016, được sự phối hợp từ phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hậu Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, Kienlongbank đã trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Hậu Giang trong chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự hiện diện của ông Đặng Văn An – Tỉnh Uỷ viên – Bí thư Đảng Uỷ khối Doanh Nghiệp, ông Hồ La Thành – Giám đốc NHNNVN chi nhánh Tỉnh Hậu Giang, cô Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Hậu Giang, ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành Uỷ thành phố Vị Thanh, cùng lãnh đạo Kienlongbank – ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Kienlongbank Hậu Giang, và các em học sinh đến từ các trường THPT của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hồ La Thành – Giám đốc NHNNVN chi nhánh tỉnh Hậu Giang chia sẻ: “Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 được Ngân hàng Kiên Long phối hợp với NHNNVN chi nhánh tỉnh Hậu Giang tổ chức trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi trên địa bàn. Đây là nguồn động lực rất lớn cho các em vững bước vào đời, vì vậy các em hãy luôn cố gắng nỗ lực học tập để mai này trở thành người có ích cho xã hội. Qua đây, tôi cũng cảm ơn Ngân hàng Kiên Long vì những hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn này, hy vọng Ngân hàng sẽ luôn duy trì và ngày càng nhân rộng chương trình hơn nữa”.

Ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Kienlongbank – CN Hậu Giang phát biểu tại chương trình trao học bổng

Ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Kienlongbank – CN Hậu Giang trao học bổng cho các em học sinh

Ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy thành phố Vị Thanh
cùng ông Bùi Minh Toàn – Phó Giám đốc Kienlongbank – PGD Phụng Hiệp chụp hình lưu niệm cùng các em.

Được biết trong năm 2016, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại  26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với tổng số lượng 7.150 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” gồm 1 triệu đồng và những quà tặng dụng cụ học tập dành cho các em, Kienlongbank mong muốn cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời góp phần tạo ra những trí thức, tài năng trẻ, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước.

Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh được nhận học bổng, học bổng “Chia sẻ ước mơ” còn là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh chưa được nhận học bổng trong năm học này, có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập để năm học sau sẽ nhận được học bổng và những phần quà yêu thương từ Kienlongbank.

Chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” 2016 được triển khai từ tháng 4 đến cuối năm 2016 tại 26, tỉnh thành cả nước. Tính đến 10/5/2016, 600 suất học bổng đầu tiên đã được trao cho các em tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Hậu Giang.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank