• English

Cộng đồng

Kienlongbank: 140 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” được trao tặng cho học sinh tại Phú Yên

Ngày 12/05/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh Phú Yên phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Phú Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên tổ chức trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ”. Đây là chương trình được Kienlongbank tổ chức thường niên từ năm 2013, dành cho các em học sinh THPT trên cả nước. Với những ý nghĩ nhân văn của chương trình, sự ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao từ NHNN các tỉnh, chính quyền địa phương, năm 2016, Kienlongbank quyết định nhân rộng chương trình và trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng tại Phú Yên có ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc NHNNVN - CN tỉnh Phú Yên; Ông Bùi Thanh Toàn – Bí thư tỉnh đoàn Phú Yên; Ông Ngô Ngọc Thư - Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank – CN Phú Yên; cùng các phụ huynh và các em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Chương trình trao học bổng Chia sẻ ước mơ tại Phú Yên sẽ được tổ chức vào hai đợt. Theo đó, 140 suất học bổng đợt này được Kienlongbank trao tặng cho 140 em học sinh trên địa bàn tỉnh. 60 suất quà còn lại trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” 2016 sẽ được Kienlongbank Phú Yên phối hợp cùng NHNNVN – CN tỉnh Phú Yên, dành riêng cho các em học sinh THPT tại 2 huyện Sông Hinh và Phú Hòa, dự kiến tổ chức vào dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Phú Yên và Ông Bùi Thanh Toàn – Bí thủ tỉnh đoàn Phú Yên có cùng chia sẻ: “Qua các năm cùng đồng hành với Kienlongbank chúng tôi thấy rằng chương trình Chia sẻ ước mơ của Kienlongbank rất giàu tính nhân văn và ý nghĩa, đúng như phương châm hoạt động của Kienlongbank "Sẵn lòng chia sẻ". Những suất học bổng này thể hiện một tấm lòng của toàn thể CB, NV Kienlongbank dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập, để sau này thực hiện những hoài bão, ước mơ và khát vọng của bản thân, góp phần làm giàu quê hương đất nước. Chúng tôi trân trọng và ghi nhận những tình cảm quý báu đó mà Kienlongbank dành riêng cho các em. Và chúng tôi tin rằng các em sẽ thực hiện được những ước mơ đó vì đã có Kienlongbank luôn đồng hành với các em trong suốt mọi nẻo đường học tập".

Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc NHNNVN CN tỉnh Phú Yên trao học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank – CN Phú Yên trao học bổng cho các em.

Qúy lãnh đạo cùng các em học sinh được nhận học bổng chụp hình lưu niệm.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank