• English

Cộng đồng

Kienlongbank – Đồng loạt triển khai chương trình “Chia sẻ ước mơ”

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” là một hoạt động thường niên của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank), nhằm mục đích tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, giúp các em có điều kiện đến trường, thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.


Ông Vũ Đức Cần - Phó TGĐ phụ trách khu vực Miền Tây phát biểu

Trong năm học 2015, Kienlongbank tổ chức trao 5.100 suất học bổng với tổng trị giá là 5,1 tỉ đồng cho các em học sinh THPT tại 25 tỉnh, thành trong cả nước nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Từ đầu năm 2015, chương trình “Chia sẻ ước mơ” với những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa và thiết thực đã tiếp sức kịp thời cho các em trên các địa bàn tỉnh: Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa, Tiền Giang. 

Ngày 26/4/2015, tại huyện cái Nước, tỉnh Cà Mau, chương trình đã tiếp tục đồng hành cùng với 200 các em THPT trên địa bàn tỉnh.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng tại tỉnh Cà Mau có sự hiện diện của ông Trần Quốc Khởi – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Cà Mau, ông Trần Việt Phương - Ủy viên Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh Cà Mau, ông Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Cà Mau, ông Phan Thế Bạo – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cùng đại diện các Sở, ngành tỉnh, huyện và địa phương. Về phía Ngân hàng Kiên Long có sự hiện diện của ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành viên thường trực HĐQT, ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng ban kiểm soát, ông Vũ Đức Cần – Phó Tổng Giám đốc cùng CB, NV Kienlongbank – Chi nhánh Cà Mau và đông đảo phụ huynh, học sinh nhận học bổng của chương trình.


Ông Phạm Trần Duy Huyền - Thành viên thường trực HĐQT trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh


Ông Lê Khắc Gia Bảo - Trưởng Ban kiểm soát trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh


Lãnh đạo Kienlongbank cùng lãnh đạo Sở, ngành tỉnh, huyện trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Em Lê Hoài Nhớ – Học sinh lớp 10C2, Trường THPT Tân Đức nhận học bổng của chương trình là một trường hợp đặc biệt: Gia đình em có 6 anh chị em, cha em mất vào tháng tư năm ngoái, mẹ bệnh nặng, riêng em còn bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam…thế nhưng, vượt qua nghịch cảnh, em vẫn cố gắng đến trường để thực hiện ước mơ của mình là bước vào cánh cửa đại học.

Phát biểu tại buổi lễ em Phan Thị Diễm My – Học sinh lớp 12T1, Trường THPT Cái Nước chia sẻ: “Dù mỗi chúng con xuất thân từ mỗi gia đình có hoàn cảnh khác nhau và học tại các trường khác nhau trên địa bàn tỉnh Cà Mau, nhưng tất cả chúng con đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn. Phần học bổng này sẽ giúp chúng con trang trải một phần kinh phí cho học tập, nhưng trên hết chúng con hiểu được ý nghĩa của sự sẻ chia từ Ngân hàng Kiên Long đã chắp cánh cho chúng con thực hiện ước mơ là được cắp sách đến trường”.


Em Phan Thị Diễm My phát biểu tại buổi lễ nhận học bổng “Chia sẻ ước mơ”

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Trần Quốc Khởi – Giám đốc Ngân hàng Việt Nam Chi nhánh Cà Mau phát biểu: “Tôi xin ghi nhận và hoan nghênh nghĩa cử cao đẹp của Kienlongbank đã dành nguồn kinh phí để hỗ trợ cho các em trong năm học 2015 và sự thân tình đối với tỉnh Cà Mau, hoạt động Kienlongbank trong những năm qua đã góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh, nơi vùng đất cuối cùng của tổ quốc”.

Trước đó, vào ngày 21/4/2015, Kienlongbank cũng đã trao học bổng cho các em hoc sinh THPT tại tỉnh Tiền Giang


Ông Võ Thanh Nhã – Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Tiền Giang cùng ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với các em.

Từ nay đến 30/8/2015, Kienlongbank tiếp tục xét, trao học bổng ở các địa phương khác. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank