• English

Cộng đồng

Kienlongbank – CN Đắk Lắk mang mùa xuân ấm áp với 300 hộ gia đình trên địa bàn tỉnh.

Trong 02 ngày 28 và 29/01/2016, Kienlongbank – CN Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết”, trao tặng gần 300 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Tp. Ban Mê Thuộc, huyện Cư Kuin và xã Êa Siên – huyện Buôn Hồ trong dịp Tết Nguyên đán 2016.

“San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” triển khai từ ngày 15/01/2016, được các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Kienlongbank đồng loạt phối hợp với UBMTTQ trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình, bà con nghèo, khó khăn tại 26 tỉnh, thành. 6.800 phần quà Tết từ Kienlongbank đã mang đến niềm vui xuân, sự sẻ chia vô cùng quý báu từ tập thể CB, NV Kienlongbank.

Tại Đắk Lắk, Kienlongbank trao tặng gần 300 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Trong đó, 200 phần quà nằm trong chương trình trao tặng quà Tết, các phần quà còn lại là do tập thể CB, NV Kienlongbank – CN Đắk Lắk đóng góp để trao gửi đến bà con. Với những phần quà yêu thương mà Kienlongbank trao gửi đến bà con nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV Kienlongbank nói chung và Chi nhánh Đắk Lắk nói riêng hy vọng sẽ mang đến cho bà con một mùa xuân ấm cúng, giúp bà con đón một mùa Tết Nguyên đán vun đầy và hạnh phúc hơn.

Phát biểu tại buổi trao quà tết, Ông Y Ngơn Niê – Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin chia sẻ: “Nhân dịp Ngân hàng Kiên Long có hỗ trợ về mặt tinh thần và vật chất cho bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cư Kuin, thay mặt Ban lãnh đạo chính quyền địa phương, tôi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng mà Ngân hàng đã dành cho bà con trên địa bàn huyện. Qua đây, tôi cũng mong muốn, Ngân hàng sẽ thường xuyên tổ chức những chương trình như thế này trong các dịp Tết để tạo điều kiện cho bà con đồng bào trên địa bàn huyện được đón xuân đầm ấm hơn. Bước sang năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo chính quyền địa phương, tôi xin gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo và toàn thể CB, NV Kienlongbank sẽ đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho Kienlongbank sẽ luôn là nơi tin cậy đối với bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu trong vấn đề tín dụng”.

Những phần quà Tết mà Kienlongbank trao gửi đến bà con chính là tấm lòng và tình cảm thân thương mà tập thể Ban lãnh đạo và CB, NV Kienlongbank dành cho bà con đồng bào, cũng như các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Tết đến, Kienlongbank mong muốn, bằng sự yêu thương và tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank sẽ mang mùa xuân và niềm vui đến với mọi người, mọi nhà, giúp cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn sẽ có thêm điều kiện để an tâm vui xuân đón Tết.

Kienlongbank Chi nhánh Đắk Lắk trao quà Tết tại địa bàn Tp. Ban Mê Thuộc

Kienlongbank Chi nhánh Đắk Lắk trao quà Tết tại huyện CưKuin

Kienlongbank Chi nhánh Đắk Lắk trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ê a Siên


Đăng ký nhận tin
KienlongBank