• English

Cộng đồng

Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên trao học bổng chương trình chia sẻ ước mơ

Tiếp tục phát huy tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” cùng cộng đồng, ngày 20/5/2015 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Phú Yên tổ chức trao hoc bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” cho 200 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” là một trong những chương trình mang tính thiện nguyện của Kienlongbank trong suốt thời gian qua, với mong muốn chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi.

Em Huỳnh Thị Mỹ Hiền, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ chia sẻ: “Khi nhận được thông báo của nhà trường về việc em nhận được học bổng của Ngân hàng Kiên Long, em cảm thấy rất vui và rất hạnh phúc. Và đặc biệt là sau khi đọc xong thư gửi của Bác Võ Quốc Thắng-Chủ tịch hội đồng quản trị, bản thân em thấy xúc động vì những chia sẻ của Bác rất thực và gần gũi, qua đó đã tiếp thêm động lực cho cháu và các bạn khác nữa. Cảm ơn Bác Thắng và các cô chú Ngân hàng Kiên Long”.

Bác Cao Thị Hạnh, phụ huynh của em Cao Nhu Mì, huyện Sơn Hoà phát biểu: “Được đại diện toàn thể phụ huynh học sinh, bản thân tôi rất vinh dự và hết sức xúc động trước những việc làm rất nhân văn của Ngân hàng Kiên Long. Tôi không biết nói gì hơn xin chân thành cảm ơn Ngân hàng Kiên Long rất nhiều và hy vọng Ngân hàng sẽ có thêm nhiều chương trình khác nữa nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống”. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Liên, khách hàng của Ngân hàng Kiên Long khi tham gia trao học bổng cho các em đã xúc động chia sẻ: “Bản thân tôi đã quan hệ nhiều ngân hàng nhưng chưa bao giờ được đứng cùng Lãnh đạo ngân hàng để trao những học bổng đến với các em học sinh nghèo vượt khó, tôi cảm thấy vừa tự hào vừa thấy trách nhiệm, tôi cho rằng Kienlongbank đã làm rất đúng với tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” và bản thân tôi rất ủng hộ những việc làm hết sức nhân văn và đầy thiện nguyện này”.

Hình ảnh tại lễ trao học bổng cho các em:

Ông Nguyễn Mạnh Lương - Phó GĐ NHNN Chi nhánh tỉnh Phú Yên 


Ông Lê Trung Việt - Phó TGĐ Kienlongbank trao học bổng cho các em


Ông Nguyễn Nhất Tuấn - GĐ Chi nhánh Phú Yên trao học bổng cho các emĐăng ký nhận tin
KienlongBank