• English

Cộng đồng

Kienlongbank – Chi nhánh Long An, Chi nhánh Bình Định: Trao 400 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 13-6-2015, tại Hội trường Lê Hồng Phong, Trung tâm Bồi dưỡng Chính Trị thị xã Kiến Tường, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Long An, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh Long An cùng tổ chức chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho 200 em học sinh phổ thông trung học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT Kienlongbank trao học bổng cho các em

Đến tham dự buổi Lễ có bà Trần Thị Nhanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Ông Hà Tấn Phước – Phó GĐ Ngân hàng NHNN Việt Nam -Chi nhánh tỉnh Long An, Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hương – Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Bà Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng các Thầy Cô giáo và phụ huynh các em học sinh tham dự. 

Là một tổ chức tín dụng hoạt động đề cao giá trị con người, luôn sẵn lòng vì cộng đồng và xã hội, việc chăm lo cho các em học sinh khắp các vùng miền đất nước nói riêng và các hoạt động từ thiện xã hội nói chung luôn được Kienlongbank quan tâm bằng những hành động thiết thực và kịp thời. Hơn nữa, việc vun đắp cho những nầm non trí thức là góp phần kiến tạo nên những tài năng cho tương lai, giúp xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh và phát triển.

Với giá trị nhân văn đó, cùng với những thành công của chương trình học bổng năm 2014, Kienlongbank đã trao 1.250 suất học bổng với tổng trị giá 2.5 tỷ đồng. Trong năm 2015 Kienlongbank tiếp tục đẩy mạnh và nhân rộng chương trình với tên gọi “Chia sẻ ước mơ” tập trung vào các em học sinh cấp 3 có thành tích học tập tốt, nhưng đang gặp khó khăn trong cuộc sống với 5.300 suất học bổng, tổng trị giá 5,3 tỷ đồng. 

Dịp này Kienlongbank trao 200 suất học bổng cho các em học sinh THPT thuộc 5 huyện: Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hoá, Tân Thạnh, Thạnh Hoá và thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An với mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. 

Tại buổi lễ, bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank đã nêu rõ mục tiêu của hoạt động này nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, trong đó tập trung hỗ trợ cho chương trình phát triển giáo dục, tài trợ học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời mong muốn các em được nhận học bổng sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Dịp này, bà Trần Thị Nhanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An trao bằng khen và quà lưu niệm của UBND tỉnh cho đại diện lãnh đạo Kienlongbank vì đã có những đóng góp tích cực cho phong trào khuyến học tỉnh nhà. 


Bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank nhận Bằng Khen và quà lưu niệm


Chính quyền địa phương, lãnh đạo Kienlongbank và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

Cũng vào ngày 13/6/2015, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bình Định tổ chức Lễ trao học bổng Chương trình “Chia sẻ ước mơ - 2015” cho 200 học sinh THPT tỉnh Bình Định với trị giá mỗi suất 1 triệu đồng. Dịp này, Kienlongbank Chi nhánh Bình Định đã tặng mỗi học sinh 1 thẻ ATM mang tên Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam, góp phần vào Chương trình “Vì biển đảo quê hương”.


Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank trao học bổng cho các emĐăng ký nhận tin
KienlongBank