• English

Cộng đồng

Kienlongbank – Chi nhánh Khánh Hòa triển khai chương trình “Chia sẻ ước mơ”

Sáng ngày 18.04.2015, tại thành phố Nha Trang, đã diễn ra chương trình “Chia sẻ ước mơ”, trao học bổng cho 200 em học sinh THPT hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa do Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) – Chi nhánh Khánh Hòa phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa thực hiện.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoài Chiểu - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Quang Mẫn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa; ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng sự hiện diện đông đủ của các em học sinh nhận học bổng.

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Võ Văn Châu - Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, tập thể cán bộ, nhân viên luôn có tinh thần chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động gây quỹ, đó vừa là trách nhiệm vừa là niềm vui với mỗi thành viên Kienlongbank chúng tôi”


Lãnh đạo Kienlongbank cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa tra học bổng và quà tặng cho các em học sinh

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” là một hoạt động thường niên của Kienlongbank, nhằm mục đích tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, giúp các em có điều kiện đến trường, thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Trong năm học 2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức trao 5.100 suất học bổng với tổng trị giá là 5,1 tỉ đồng cho các em học sinh THPT tại 25 tỉnh, thành trong cả nước nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Ngoài tiền học bổng, Kienlongbank còn gởi đến các em những phần quà thiết thực và ý nghĩa giúp ích cho việc học tập của các em.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank