• English

Cộng đồng

Kienlongbank – Chi nhánh Bình Thuận trao 200 suất học bổng cho học sinh THPT

Ngày 27.01.2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) – Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức chương trình “Chia sẻ ước mơ”, trao học bổng cho 200 em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, chương trình do Kienlongbank - Chi nhánh Bình Thuận phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận thực hiện.

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank trao học bổng cho các Em

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Bùi Xuân Chỉnh – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bình Thuận, ông Phan Đoàn Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận, ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng sự hiện diện đông đủ của các em học sinh nhận học bổng.

Các em học sinh nhận học bổng chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Kienlongbank, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ”, ông Bùi Xuân Chỉnh – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bình Thuận chia sẻ: “Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể Cán bộ, nhân viên Kienlongbank và tôi hy vọng đây là niềm động viên giúp các em vượt qua khó khăn, học tập thật tốt, chuẩn bị cho mình một hành trang về kiến thức để bước vào đời”.

ông Bùi Xuân Chỉnh – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho 200 học sinh THPT nhận học bổng năm 2015, em Giang Khiết Đình – Học sinh lớp 12K Trường THPT Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận tâm sự: “chúng con xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học giỏi, chăm ngoan và giúp đỡ cha mẹ nhiều hơn nữa. Kết quả học tập của chúng con trong năm học này và thời gian tới sẽ là phần quà ý nghĩa nhất chúng con dành tặng đến ba mẹ, thầy cô và các cô chú. Chúng con xin hứa sẽ học tập nên người và sẽ giúp đỡ những bạn bè của mình trong học tập, chia sẻ quan tâm hơn đến tất cả mọi người xung quanh”.

Trong năm học 2015, Kienlongbank tổ chức trao 5.100 suất học bổng với tổng trị giá là 5,1 tỉ đồng cho các em học sinh tại 25 tỉnh, thành trong cả nước nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Ngoài ra, Kienlongbank còn gởi đến các em những phần quà thiết thực và ý nghĩa giúp ích cho việc học tập của các em.

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” là một hoạt động thường niên của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank), nhằm mục đích tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi, giúp các em có điều kiện đến trường, thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank