• English

Cộng đồng

Kiên Giang: Thêm 1 cây cầu do Kienlongbank tài trợ được đưa vào sử dụng

Sáng ngày 2/11/2017, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng với UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ khánh thành Cầu Ngang Kênh Xẻo Dinh tại xã Tây Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Đây là cây cầu thứ 09 trong tổng số 16 cây cầu Kienlongbank tài trợ được khánh thành trong năm 2017.

Buổi Lễ khánh thành đã được diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham dự của lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo chính quyền địa phương huyện An Biên và đông đảo bà con tại địa phương.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi Lễ

Nghi thức cắt băng khánh thành cầu Ngang Kênh Xẻo Dinh

Có mặt tại buổi Lễ, ông Ngô Hồng Ửng - người dân sống tại xã Tây Yên xúc động chia sẻ: “Từ mấy năm nay, người dân ở nơi đây chỉ mong có được cây cầu kiên cố để đi lại thuận tiện, an toàn hơn. Nhà mà có con nhỏ đi học, cứ tới mùa mưa lũ là lo lắm, cứ sợ tụi nhỏ đi qua cầu rồi có chuyện không may. May mắn được Ngân hàng Kiên Long tài trợ xây cho bà con nơi đây cây cầu kiên cố và chắc chắn. Có cây cầu này rồi thì việc đi lại, giao thương cũng như việc đến trường của con em chúng tôi cũng sẽ dễ dàng và an toàn hơn trước. Thay mặt cho bà con huyện An Biên, rất cảm ơn sự chia sẻ từ Ngân hàng Kiên Long”.

Ông Ngô Hồng Ửng - Đại diện người dân xã Tây Yên gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank

Cầu Ngang Kênh Xẻo Dinh chính thức được đưa vào sử dụng với niềm hân hoan của người dân xã Tây Yên

Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, trong buổi Lễ khánh thành, Kienlongbank đã trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện.

Kienlongbank tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn tại xã Tây Yên

Tháng 4/2017, Kienlongbank đã phối hợp UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang khởi công xây tặng 16 cây cầu nông thôn và 50 căn nhà đại đoàn kết cho người dân, địa phương với số tiền 10 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện nay, tại 13 huyện, thị vùng xa tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã và đang xây dựng hoàn thành 16 cây cầu nông thôn và đã bàn giao 38 căn nhà đại đoàn kết cho 38 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến từ nay cho đến hết tháng 12/2017, 7 cây cầu nông thôn và 12 căn nhà đại đoàn kết còn lại sẽ khánh thành, bàn giao cho địa phương và các hộ gia đình.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank