• English

Cộng đồng

Kiên Giang: 06 căn nhà Đại đoàn kết đầu tiên được Kienlongbank trao tặng cho người dân

Ngày 22/6/2017, 06 căn nhà Đại đoàn kết đầu tiên đã được Kienlongbank bàn giao cho 06 hộ gia đình ở 2 huyện Kiên Lương và Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Đây là những ngôi nhà đầu tiên được hoàn thành trong chương trình xây tặng nhà Đại đoàn kết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa tỉnh Kiên Giang, do UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang phối hợp với Kienlongbank thực hiện trong năm 2017.

Đến tham dự và chúc mừng buổi lễ trao nhà đại đoàn kết có ông Ngô Phương Vũ – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Kiên Giang; bà Lê Thị Lan – Chủ tịch UBMTTQ huyện Giang Thành, đại diện Kienlongbank và đông đảo bà con ở xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương và xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

06 căn nhà Đại đoàn kết đầu tiên đã được Kienlongbank trao cho các hộ gia đình: chị Đặng Thị Ngọc Bích, chị Thị Hòa, anh Nguyễn Văn Tuấn (huyện Kiên Lương); anh Phạm Văn Dương, anh Trần Thanh Lẹ, chị Tiên Nị (huyện Giang Thành).

Trong niềm vui mừng và xúc động, chị Đặng Thị Ngọc Bích bồi hồi chia sẻ: “Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn Ngân hàng Kiên Long, thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ gia đình tôi sẽ có được 1 ngôi nhà kiên cố, có thể che nắng che mưa như thế này. Với sự chia sẻ lớn lao từ Ngân hàng Kiên Long, giờ đây gia đình chúng tôi đã có thể yên tâm làm lụng để vượt qua khó khăn”.

Hình ảnh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình tại huyện Kiên Lương

Đại diện chính quyền địa phương và Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho anh Nguyễn Văn Tuấn.

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng bàn giao nhà đại đoàn kết

cho gia đình chị ĐặngThị Ngọc Bích

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Thị Hòa

Hình ảnh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình tại huyện Giang Thành

Đại diện chính quyền địa phương và Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh chị Tiên Ni

Đại diện chính quyền địa phương và Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Phạm Văn Dương

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng bàn giao nhà cho gia đình anh Trần Thanh Lẹ

Nằm trong chương trình xây dựng cầu nông thôn và nhà đại đoàn kết dành cho bà con khó khăn tại tỉnh Kiên Giang trong năm 2017, Kienlongbank phối hợp với UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang khởi công xây dựng và bàn giao 49 căn nhà Đại đoàn kết và 14 cây cầu nông thôn, trị giá 10 tỷ đồng. Việc đồng hành cùng chính quyền địa phương triển khai các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, phù hợp với phương châm hoạt động của Kienlongbank – Sẵn lòng chia sẻ.  

Với mục đích góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số, từ tháng 4 đến tháng 12/2017, những căn nhà Đại đoàn kết và cây cầu nông thôn sẽ lần lượt được khởi công, khánh thành và bàn giao cho người dân, bà con tại 13 huyện, thị: An Biên; An Minh, Châu Thành; Giồng Riềng; U Minh Thượng; Vĩnh Thuận; Gò Quao; Kiên Lương; Tân Hiệp; Giang Thành; Hòn Đất; thị xã Hà Tiên và Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tính đến hết tháng 6/2017, chương trình đã khởi công xây dựng 14 cây cầu nông thôn và bàn giao 6 căn nhà đại đoàn kết. Dự kiến từ nay cho đến cuối năm 2017, những chiếc cầu nông thôn sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng, cùng với những căn nhà đại đoàn kết còn lại sẽ được bàn giao cho từng hộ gia đình khó khăn tại các huyện, thị của tỉnh Kiên Giang.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank