• English

Cộng đồng

Khép lại quà Tết trao tay – Kiên Long lan tỏa niềm vui xuân về

Với 7.450 phần quà Tết được 117 CN, PGD trong toàn hệ thống của Kienlongbank trao tặng đến hơn 7.400 bà con, và hộ gia đình khó khăn tại 26 tỉnh, thành trên cả nước, đã mang đến niềm vui xuân ấm áp, đầm ấm, sum vầy trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đó chính là những con số, những thông điệp, ý nghĩa mà chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” năm 2017 của Kienlongbank đã tổ chức, góp phần mang hương xuân cho những gia đình đang cần lắm những sẻ chia, quan tâm của xã hội.

Mỗi điểm đến mà Kienlongbank đi tới đều bắt gặp những hoàn cảnh khó khăn khác nhau, duy chỉ một điều mà ai ai cũng mong chờ đó chính là sự sum vầy bên gia đình để đón Tết trong sự tươm tất, đủ đầy. Thấu hiểu được điều đó, Kienlongbank đã tích cực tổ chức hàng loạt những đợt trao quà Tết cho bà con trên địa bàn có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Đây là món quà không chỉ Kienlongbank gửi đến bà con, mà bản thân từng CB, NV còn nhận được nhiều hơn những giá trị cuộc sống, văn hóa sẻ chia cùng đồng bào.

Như vậy, chỉ vỏn vẹn gần 3 tuần tổ chức, Kienlongbank đã hiện diện tại 117 địa phương và trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa từ sự đóng góp của chính CB, NV Kienlongbank. “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày tết” lần thứ 4 đã khép lại, còn đọng lại đâu đây những nổi niềm khát khao, sự chia sẻ cùng với những giọt nước mắt hạnh phúc, bên niềm vui tết đến xuân về. Đây là ý nghĩa nhân văn của chương trình và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được như Kienlongbank.

Buổi trao quà Tết tại PGD Cư Kuin - CN Đắk Lắk

Những phần quà Tết chuẩn bị gửi đến bà con

CB, NV Kienlongbank trao quà Tết đến bà con

CB, NV Kienlongbank trao quà Tết đến bà con

CB, NV Kienlongbank hỗ trợ bà con mang quà về nhà

PGD Buôn Hồ - CN Đắk Lắk

Đại diện Kienlongbank Buôn Hồ trao quà Tết đến bà con

Bà con chụp hình lưu niệm với chính quyền địa phương và đại diện Kienlongbank khi nhận quà

Những phần quà Tết từ Kienlongbank đã được gửi đến bà con

CB, NV Kienlongbank hỗ trợ bà con mang quà về nhà

CN Bến Tre


CB, NV Kienlongbank hỗ trợ bà con mang quà về nhà

CB, NV Kienlongbank trò chuyện với bà con


Đăng ký nhận tin
KienlongBank