• English

Cộng đồng

Khánh Hòa, Cần Thơ: Kienlongbank tiếp tục trao tặng quà tết cho bà con

Đây là những phần quà tặng nằm trong chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” được Kienlongbank phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tại các tỉnh/ thành tổ chức. Phát động từ năm 2013 và tiếp tục triển khai các năm liền, năm 2016, Kienlongbank tiếp tục dành tặng 6.800 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành cả nước.

Vào chiều ngày 21/01/2016, UBMTTQ Việt Nam – Tp. Cam Ranh đã cùng với Kienlongbank trao 50 suất quà tết cho bà con hộ nghèo ở Tp. Cam Ranh. Món quà là những nhu yếu phẩm thiết thực, tuy không có giá trị vật chất cao nhưng nó chứa đựng tất cả tấm lòng và tình cảm của toàn thể CB, NV Kienlongbank gửi đến bà con với mong muốn góp một phần nhỏ, giúp các hộ gia đình khó khăn có thêm niềm vui để chào đón Xuân Bính Thân năm 2016.

Buổi trao quà tại TP. Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa:

Các hộ gia đình nhận quà tặng từ Kienlongbank

Tiếp tục triển khai chương trình và lan tỏa niềm vui xuân đón tết, ngày 25/01/2016, Kienlongbank tiếp tục tổ chức trao 50 suất quà đến với bà con khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh – tỉnh Cần Thơ. Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua việc chăm lo đến đời sống của bà con có hoàn cảnh khó khăn, giúp mọi người cùng hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Buổi trao quà tại Thị trấn Vĩnh Thạnh – Cần Thơ:

Đại diện Ban Lãnh đạo Kienlongbank và địa phương chụp hình lưu niệm cùng bà con


Đăng ký nhận tin
KienlongBank