• English

Cộng đồng

Học bổng Chia sẻ ước mơ: Kienlongbank trao tặng 200 suất học bổng tại tỉnh Tây Ninh

Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống, 200 suất học bổng và phần quà có ý nghĩa từ chương trình “Chia sẻ ước mơ” của Kienlongbank tiếp tục được trao đến các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Tây Ninh, được diễn ra vào ngày 03/09/2015.

Đến tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Thanh Phương – Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh; ông Trần Lê Duy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh; ông Trần Văn Nhanh – Phó Giám đốc NHNN Tỉnh Tây Ninh, bà Mai Thị Lệ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía lãnh đạo Kienlongbank, có sự tham dự của ông Bùi Thanh Hải – Thành viên Hội đồng quản trị, ông Lê Trung Việt – Phó Tổng Giám đốc và ông Hồ Tấn Tài – Giám đốc chi nhánh Tây Ninh cùng các em học sinh đến từ các trường THPT của tỉnh Tây Ninh.

Đối tượng nhận học bổng của chương trình “Chia sẻ ước mơ” là những gương mặt học sinh tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các trường học thuộc các huyện Tân Châu, Gò Dầu, Châu Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng, Hòa Thành, Tân Biên, Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 4.700 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 23 tỉnh, thành với tổng số tiền học bổng lên đến 4,7 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10 năm 2015, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 3 tỉnh, thành còn lại.


Năm học 2015 - 2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ”, tại 27 Chi nhánh của 26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Với thông điệp “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank mong muốn tiếp thêm ước mơ cho các em học sinh cắp sách đến trường, có sự tự tin vững bước vào đời vì xung quanh luôn có Kienlongbank đồng hành và chia sẻ.

 

 
 Đại diện NHNN Việt Nam Chi nhánh Tỉnh Tây Ninh và Ngân hàng TMCP Kiên Long
nhận hoa cảm ơn từ Tỉnh Đoàn Tây Ninh

 

Ông Hồ Tấn Tài Giám đốc Kienlongbank CN Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh 

Ông Trần Lê Duy - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Đoàn cùng ông Hồ Tấn Tài - Giám đốc Kienlongbank CN Tây Ninh chụp hình cùng các em


Bà Mai Thị Lệ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Tây Ninh
và ông Bùi Thanh Hải - Thành viên HĐQT Kienlongbank

Đăng ký nhận tin
KienlongBank