• English

Cộng đồng

Học bổng Chia sẻ ước mơ: Kienlongbank trao tặng 200 suất học bổng tại Bạc Liêu

Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống, 200 suất học bổng và phần quà có ý nghĩa từ chương trình “Chia sẻ ước mơ” tiếp tục được trao đến các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Bạc Liêu, được diễn ra vào ngày 29/8/2015.

 

Đến tham dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu; ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực huyện Uỷ Hòa Bình; ông Nguyễn Kiên Nhẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh Bạc Liêu cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Về phía lãnh đạo Kienlongbank, có sự tham dự của bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT, ông Vũ Đức Cần – Phó Tổng Giám đốc, ông Đặng Minh Quân – Thành viên Ban Kiểm soát và các em học sinh được nhận học bổng.

Đối tượng nhận học bổng của chương trình “Chia sẻ ước mơ” là những gương mặt học sinh tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các trường học thuộc các huyện Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Gía Rai, Đông Hải, Phước Long, Hồng Dân và Tp.Bạc Liêu.

Ông Trương Văn Hồng, phụ huynh em Trương Thị Thắm - một trong những học sinh được nhận học bổng trong chương trình, chia sẻ “Hôm nay tôi đưa con đi nhận phần học bổng này, tôi rất là vui mừng. Vì con tôi có thêm điều kiện học tới nơi tới chốn, mong cho con em chúng tôi học tập ngày càng tốt hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ngân hàng TMCP Kiên Long vì đã có những hoạt động thiết thực, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cháu”.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 4.500 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 22 tỉnh, thành với tổng số tiền học bổng lên đến 4,5 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10 năm 2015, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 4 chi nhánh còn lại. 

Năm học 2015 - 2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ”, tại 27 Chi nhánh của 26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Với thông điệp “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank mong muốn tiếp thêm ước mơ cho các em học sinh cắp sách đến trường, có sự tự tin vững bước vào đời vì xung quanh luôn có Kienlongbank đồng hành và chia sẻ.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank