• English

Cộng đồng

Học bổng Chia sẻ ước mơ: Kienlongbank dành tặng 100 suất học bổng cho học sinh THPT nghèo vượt khó tại Huyện Phú Quốc.

Phát huy tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank), ngày 20/08/2015, UBND Huyện Phú Quốc, Phòng Giáo Dục Huyện Phú Quốc phối hợp cùng Kienlongbank tổ chức lễ trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” cho 100 em học sinh có học lực khá giỏi, hạnh kiểm tốt, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Hòn Thơm, Bãi Thơm, Hàm Ninh, Thổ Châu. Thị trấn Dương Đông và An Thới.

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Thành – Chủ tịch UBMT Huyện Phú Quốc; ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND Huyện Phú Quốc; ông Nguyễn Thanh Sơn – Bí Thư Đảng Ủy Thị trấn Dương Đông cùng các ban ngành đoàn thể tại địa bàn. Về phía lãnh đạo Kienlongbank, có sự tham dự của ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank và các em học sinh được nhận học bổng trong dịp này.

Thể hiện niềm vui mừng và xúc động khi được nhận những phần học bổng từ phía Kienlongbank, đại diện các em học sinh được nhận học bổng đã chia sẻ cảm nhận và phát biểu tại chương trình: “Về phần con và các bạn được nhận học bổng, chúng con xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học giỏi, chăm ngoan và giúp đỡ cha mẹ nhiều hơn nữa. Thông qua kết quả học tập của chúng con trong năm học này và thời gian tới sẽ là phần quà ý nghĩa nhất chúng con dành tặng đến ba mẹ, thầy cô và các cô chú. Chúng con xin hứa sẽ học tập nên người và sẽ giúp đỡ những bạn bè của mình trong học tập, chia sẻ quan tâm hơn đến tất cả mọi người xung quanh.”

Được biết, từ đầu năm đến nay, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 4.300 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 21 tỉnh, thành với tổng số tiền học bổng lên đến 4,3 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10 năm 2015, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 5 chi nhánh còn lại.

Ông Phạm Văn Nghiệp - Phó Chủ Tịch UBND Huyện Phú Quốc phát biểu tại buổi trao học bổng cho các em học sinh

Ông Lê Thành - Chủ Tịch UBMT Tổ Quốc Huyện Phú Quốc và ông Võ Văn Châu - TGĐ Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với các em

Ông Phạm Văn Nghiệp - Phó Chủ Tịch UBND Huyện Phú Quốc và ông Võ Văn Tùng - GĐ Chi nhánh Phú Quốc trao học bổng cho các em


Đăng ký nhận tin
KienlongBank