• English

Cộng đồng

Học bổng chia sẻ ước mơ của Kienlongbank tiếp tục đến với các em học sinh THPT ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 22/5/2017 vừa qua, tại UBND thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức chương trình trao học bổng chia sẻ ước mơ cho các em học sinh THPT tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa phát biểu trong chương trình


Ông Trương Ngọc Thuận - Giám đốc Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu trong chương trình

Chương trình đã trao 100 suất học bổng cho các em học sinh ở 04 trường THPT trên địa bàn TP Bà Rịa bao gồm: THPT Châu Thành, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Bà Rịa và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - dạy nghề - giới thiệu việc làm Bà Rịa. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa
và ông Trương Ngọc Thuận - Giám đốc Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm cùng với các em học sinh

Những phần học bổng này là sự chia sẻ từ tập thể CB, NV Kienlongbank với mong muốn góp một phần nhỏ để giúp các em có thêm kinh phí và đồ dùng học tập. Hơn hết, Kienlongbank hy vọng, đây sẽ là món quà tinh thần để tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các em thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ, phấn đấu trở thành những người con có ích cho xã hội.

Trong dịp này, để ghi nhận những thành tích đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn, Ông Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa đã rao tặng bảng Tri ân tấm lòng vàng cho đại diện lãnh đạo Kienlongbank vì có đóng góp quỹ học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Bà Rịa. 

Ông Trương Ngọc Thuận - Giám đốc Kienlongbank Bà Rịa Vũng Tàu nhận bảng “Tri ân tấm lòng vàng” và hoa
từ ông Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức từ năm 2013 đến nay dành cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Qua 04 năm tổ chức với gần 14.000 suất học bổng đã được trao, chương trình đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của lãnh đạo Ngân hàng nhà nước các tỉnh thành, lãnh đạo chính quyền địa phương và khách hàng trên cả nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank