• English

Cộng đồng

Hà Nội, Hải Phòng: Kienlongbank trao 400 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh.

Năm học 2015 - 2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ”, tại 27 Chi nhánh của 26 tỉnh, thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với sự thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định, học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh. Với thông điệp “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank mong muốn tiếp thêm ước mơ cho các em học sinh cắp sách đến trường, có sự tự tin vững bước vào đời vì xung quanh luôn có Kienlongbank đồng hành và chia sẻ.

Nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ”, trong hai ngày vừa qua 1 và 3/10/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Hải Phòng đã tổ chức trao tặng 400 suất học bổng cho các em học sinh THPT chăm ngoan, có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất học bổng với giá trị 1 triệu đồng cùng những phần quà tặng thiết thực, phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày, là món quà tinh thần mà toàn thể CB, NV Kienlongbank dành cho các em với mong muốn cùng các em san sẻ, chắp cánh những ước mơ, những khát vọng cho những bước chân thêm vững mạnh và tự tin để vào đời.

Đề cao giá trị con người, luôn sẵn lòng vì cộng đồng và xã hội, Kienlongbank luôn dành ngân sách nhất định hàng năm để tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, tặng học bổng cho các em học sinh khắp các vùng miền cả nước. Đây là hoạt động thường niên của Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức tại 26 tỉnh, thành. Chương trình trao học bổng tại Hà Nội và Hải Phòng lần này cũng là đợt cuối, khép lại chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” năm học 2015 -2016. Như vậy, tổng kết chương trình, Kienlongbank đã trao tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5.3 tỷ đồng cho học sinh PTTH có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp nối thành công của chương trình, trong những năm học tới, Kienlongbank sẽ tiếp tục thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện để học tập tốt hơn, trở thành con người có ích cho xã hội.

Tại Chi nhánh Hà Nội

Ông Hoàng Công Đồng - Phó Giám đốc NHNN Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Đức Cần - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank  trao quà cho các em

Đại diện học sinh phát biểu tại buổi lễ

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank
cùng ông Hoàng Văn Minh - Phó Tổng Biên tập thời báo Ngân hàng chụp hình lưu niệm cùng các em

Tại Chi nhánh Hải Phòng

Ông Võ Văn Châu-Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các em học sinh lên phát biểu cảm nghĩ khi được nhận học bổng

Đại diện NHNN Việt Nam Tp. Hải Phòng, Thành Đoàn Tp. Hải Phòng cùng Lãnh đạo Kienlongbank
chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bổng

Ông Nguyễn Bá Tuân - Giám đốc Kienlongbank CN Hải Phòng và khách hàng thân thiết

chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh


Đăng ký nhận tin
KienlongBank