• English

Tin Kiên Long

Gala tổng kết mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2016

Tối 01/10, tại Nhà hát Bến Thành, Tp.HCM, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016. Là nhà tài trợ chính của 2 giải: Giải bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank và giải Hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2016, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank đã đến tham dự và chúc mừng các đội bóng, cá nhân  được vinh danh trong đêm Gala.

BTC đã trao cúp vô địch V-League cho đội Hà Nội T&T. Tại giải bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia Kienlongbank 2016, CLB TP Hồ Chí Minh giành ngôi đầu với cúp và tiền thưởng 1 tỷ đồng thời đoạt giải phong cách trong mùa thi đấu, về nhì là CLB Viettel và hạng Ba là CLB Nam Định. Đội Than Quảng Ninh đoạt cúp vô địch Cúp Quốc Gia Kienlongbank 2016.


Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank cùng lãnh đạo VFF, VPF
trao cúp Vô địch Giải Hạng Nhất QG Kienlongbank 2016 cho đại diện CLB TP HCM.


Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank cùng lãnh đạo VFF, VPF
trao cúp vô địch Cúp Quốc gia cho đội Than Quảng Ninh 

  

Chủ tịch HĐQT Công ty VPF ông Võ Quốc Thắng trao giải vô địch V-League cho đại diện đội Hà Nội T&T.

Ban tổ chức (BTC) đã trao giải cho 24 cầu thủ xuất sắc nhất của các đội bóng tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và đội hình tiêu biểu của mùa bóng 2016. Ngoài ra, BTC đã trao nhiều giải thưởng cho các tổ chức, cá nhân xuất sắc trong màu bóng vừa qua như: Cầu thủ xuất sắc nhất; Tiền đạo xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất và các giải vô địch V-League, Hạng Nhất Quốc Gia Kienlongbank 2016, Cúp Quốc Gia Kienlongbank 2016.


Chủ tịch HĐQT Công ty VPF ông Võ Quốc Thắng bốc thăm và trao giải cho khán giả may mắn nhất mùa giải 2016.

Đây là lần đầu tiên VPF tổ chức tổng kết chung cho các giải bóng đá chuyên nghiệp. Buổi GALA hoàng tráng, chuyên nghiệp để lại nhiều ấn tượng cho khách dự, cầu thủ và đông đảo khán giả đến tham dự. Kienlongbank vinh dự được đồng hành của Giải hạng Nhất Quốc Gia Kienlongbank và Cúp Quốc Gia Kienlongbank ba năm qua.


Ông Võ Quốc Thắng và Võ Văn Châu chụp ảnh lưu niệm với khách mời sau buổi LAGA.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank