• English

Cộng đồng

Cái Bè: 50 học sinh THPT lần đầu nhận học bổng từ Kienlongbank

Nhân dịp năm học mới 2018 - 2019, Kienlongbank Cái Bè kết hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tổ chức trao 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” gồm tiền mặt và dụng cụ học tập, tổng giá trị 75 triệu đồng cho học sinh THPT có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Thanh Nguyên - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cái Bè; bà Đoàn Thị Thu Sương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Cái Bè cùng đại diện Ban Giám hiệu và học sinh 3 trường trung học phổ thông: Cái Bè, Huỳnh Văn Sâm và Thiên Hộ Dương.

Ông Trần Thanh Nguyên - Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện Cái Bè trao học bổng cho các em học sinh

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank chia sẻ: “Những suất học bổng cùng những phần quà mà các cô, chú công tác tại Kienlongbank gửi tặng đến các cháu trong ngày hôm nay, chính là tình cảm và  mong muốn luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ các cháu trong việc học tập, động viên tinh thần các cháu phải không ngừng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại kết quả học tập tốt nhất để từ đó tự tin thực hiện được những ước mơ và hoài bão của của mình”.


Bà Lê Thị Kiều Dung – Phó chánh Văn phòng HĐND UBND huyện Cái Bè và ông Nguyễn Văn Điểm - Giám đốc Kienlongbank Cái Bè chụp hình lưu niệm cùng các em

Học sinh Phạm Thị Kim Mỵ – Lớp 12A8 trường THPT Cái Bè bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận được học bổng từ Kienlongbank trước thềm năm học mới, em chia sẻ: “Chúng em rất vui khi lần đầu tiên được nhận học bổng từ Ngân hàng Kiên Long. Với những tình cảm quý mến của các cô chú và anh, chị đang công tác tại Ngân hàng dành cho chúng em,  em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những người công dân có ích cho xã hội và đất nước”.


Em Phạm Thị Kim Mỵ – Học sinh lớp 12A8 trường THPT Cái Bè phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Kienlongbank Cái Bè là một trong những những điểm giao dịch của Ngân hàng khai trương hoạt động từ tháng 5/2018. Tính riêng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Kienlongbank đã trao tặng 700 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” trong những năm qua. Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank duy trì và tổ chức 5 năm liền kể từ năm 2013 cho đến nay. Được sự phối hợp của NHNNVN, các hội khuyến học và địa phương tại 27 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động, Ngân hàng đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng. Với những suất học bổng yêu thương từ chương trình đã nâng bước cho biết bao thế hệ học sinh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em bước vào đời. 

Đại diện chính quyền địa phương và đại diện lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng            


Đăng ký nhận tin
KienlongBank