• English

Cộng đồng

Bồn nước Kiên Long mang niềm vui đến cho bà con tại tỉnh Kiên Giang

Sáng ngày 12/8/2016, Kienlongbank đã tổ chức chương trình “Bồn nước Kiên Long – Đong đầy tình nghĩa” với sự tham dự của lãnh đạo chính quyền tỉnh Kiên Giang, huyện Gò Quao và xã Thới Quản, cùng 40 hộ khách hàng được nhận bồn nước. Đây là 40 trong tổng số 120 khách hàng được Kienlongbank trao tặng bồn chứa nước tại 06 tỉnh, thành vùng Đồng bằng Sông Cửu Long bị ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn gây ra.

Là 1 trong 40 hộ khách hàng được nhận bồn nước yêu thương từ Kienlongbank, bà Thị Him ngụ tại xã Thới Quản, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được nhận bồn nước từ Ngân hàng Kiên Long trao tặng. Với dung tích là 1.000L, gia đình tôi có thể chứa nước sạch để sử dụng trong những ngày sắp tới. Tôi thật sự rất cảm ơn Ngân hàng Kiên Long”

Còn đối với hộ gia đình của ông Danh Dương cùng ngụ tại xã Thới Quản. Gia đình ông đang phải đối mặt với khó khăn về kinh tế do bị mất trắng vụ lúa Đông Xuân do hạn mặn gây ra. Ông tâm sự: “Trong thời gian bị hạn mặn thì nguồn nước ở đây cực kỳ khan hiếm, may là nhờ ở đây, hàng xóm láng giềng thân thiết, nên cứ nhà này đi xin nước sạch từ nhà kia, hết thì lại đi xin nhà khác, nhưng do không có dụng cụ đựng nước, chỉ chứa nước trong những cái lu nhỏ, vì vậy, mỗi lần xin nước sạch về dùng không được nhiều. Khi mà được Cán bộ Ngân hàng Kiên Long báo tin cho tôi về việc được nhận bồn nước. Gia đình tôi mừng lắm. Lúc này đang còn trong mùa mưa, gia đình tôi tranh thủ hứng cho đầy cái bồn nước này để dùng cho cả năm. Tôi cảm ơn các cô, chú Ngân hàng Kiên Long rất nhiều”

Sau buổi Lễ, CB, NV Kienlongbank đã hỗ trợ bà con trong việc vận chuyển bồn nước về tận nhà khách hàng.

Hình ảnh tại buổi trao tặng bồn nước tổ chức tại huyện Gò Quao – tỉnh Kiên Giang

Ông Đỗ Phước Hiếu – Giám đốc Kienlongbank Rạch Giá chia sẻ với bà con tại buổi Lễ trao tặng bồn nước 

Các hộ khách hàng đón nhận bồn nước và chụp ảnh lưu niệm cùng Kienlongbank 

CB, NV Kienlongbank hỗ trợ bà con vận chuyển bồn nước về nhà 

Bà con sử dụng ghe/xuồng để vận chuyển bồn nước vể nhà với sự hỗ trợ của CB, NV Kienlongbank.

  

Gia đình bà Thị Him vui mừng sử dụng bồn nước của Kienlongbank.

 

CB, NV Kienlongbank hướng dẫn gia đình ông Danh Dương sử dụng bồn nước

 

CB, NV hỗ trợ bà con lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bồn nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank